Công cụ chat, internet khác - Tải miễn phí (231)

công cụ chat, tiện ích hỗ trợ chat như chat ẩn nich, chat nhiều nick, xem webcam khi chat, chat nhanh, công cụ chat tự động, phần mềm chat hay nhất

Tất cả phần mềm trên Công cụ chat, internet khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
123 Live Help for Mac - Phần mềm hỗ trợ trực tuyến cho Mac
123 Live Help for Mac là phần mềm hỗ trợ trực tuyến dành cho Mac. Nó có thể hỗ trợ quản lý từ xa ở bất kì đâu trên nhiều thiết bị khác nhau. Đồng thời công cụ còn cung cấp tính năng chat video và kiểm soát các cuộc gọi.

Tags: hỗ trợ trực tuyến cho mac hỗ trợ trực tuyến trên mac tải 123 live help for mac miễn phí down 123 live help for mac free

Download
5050
Download
Joomla Chat Extension for Mac - Phòng chat cho Joomla cho Mac
Joomla Chat Extension for Mac là một phòng chát dành cho Joomla. Nó hỗ trợ rất nhiều skin và tùy biến. Đồng thời cung cấp một số tính năng như tích hợp với người dùng, nhiều tính năng chát và đăng nhập đơn, hỗ trợ chat nhóm, chia sẻ tài liệu, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc.

Tags: chat cho Joomla cho Mac Phòng chat cho Joomla cho Mac download joomla chat extension for mac mới nhất tải về joomla chat extension for mac

Download
22107
Download
GV Connect for Mac - Hỗ trợ gọi điện, nhắn tin cho Mac
GV Connect for Mac là phần mềm giúp người dùng gọi điện nhắn tin trên máy MAC. Nó cho phép bạn tạo một danh bạ với các thông tin liên lạc của từng người, bạn có thể thêm hay xóa các tài khoản khỏi danh bạ. Với các tài khoản đã có trong danh bạ bạn có thể gọi điện, nhắn tin bất kể lúc nào bạn thích.

Tags: gọi điện cho Mac nhắn tin cho Mac tải gv connect for mac miễn phí lastest version gv connect for mac

Download
5155
Download
FireFly - Phần mềm gọi điện thoại VoIP
FireFly là một phần mềm gọi điện thoại miễn phí theo giao thức VoIP cho phép bạn liên lạc với bất kỳ ai trên toàn thế giới đang nối mạng và chạy FireFly trên máy tính của họ. Để sử dụng chương trình FireFly bạn cần một máy tính nối mạng Internet, chạy Windows và một bộ headset.

Tags: gọi điện thoại VoIP chat voip firefly free download tải firefly mới nhất

Download
14295
Download
LinkTrigger - Tiện ích Công cụ chat, internet khác
LinkTrigger là chương trình giúp truyền tải thông tin đến các tài khoản máy tính khác thông qua mạng internet một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng có thể thực hiện gửi tin nhắn đến nhiều người dùng khác bằng cách tạo nhóm, thực hiện thao tác gọi thoại, gọi video một cách nhanh chóng với chất lượng hình ảnh âm thanh tốt.

Tags: Công cụ chat internet khác download LinkTrigger miễn phí

Download
51
Download
GreenReporter - Phần mềm Công cụ chat, internet khác
GreenReporter là phần mềm được thiết kế để người dùng dễ dàng hơn trong việc truyền tải thông tin, truyền tải dữ liệu từ máy tính này tới máy tính khác, từ tài khoản này tới tài khoản khác thông qua kết nối mạng. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng gọi thoại, gọi video nữa.

Tags: download GreenReporter miễn phí

Download
5962
Download
Scam Escrow Detector - Ứng dụng Công cụ chat, internet khác
Scam Escrow Detector là phần mềm giúp người dùng máy tính nhắn tin, gọi điện tới các máy tính, tài khoản khác thông qua kết nối internet. Các dữ liệu gửi đi bao gồm các thông tin, các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu... được mã hóa do đó các dữ liệu này được bảo đảm bảo mật tối đa.

Tags: download Scam Escrow Detector miễn phí

Download
12862
Download
Promissory Installment Note - Tiện ích Công cụ chat, internet khác
Promissory Installment Note là một trong những ứng dụng chat, nhắn tin gọi điện trên máy tính, chương trình này cho phép người dùng dễ dàng gửi các thông điệp tới người dùng khác thông qua kết nối mạng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ gửi các dữ liệu như tài liệu, video, hình ảnh... tới máy tính khác.

Tags: download Promissory Installment Note miễn phí

Download
18201
Download
FTGate Professional Edition - Phần mềm Công cụ chat, internet khác
FTGate Professional Edition là chương trình nhắn tin gọi điện trên máy tính, với chương trình này người dùng có thể dễ dàng gửi tin nhắn tới các tài khoản khác, nó hỗ trợ gửi cả các dữ liệu như video, nhạc, tài liệu... ngay trên giao diện của chương trình.

Tags: download FTGate Professional Edition miễn phí

Download
21508
Download
MessageStorm - Ứng dụng Công cụ chat, internet khác
MessageStorm là chương trình cho phép người dùng máy tính nhắn tin gọi điện gọi thoại tới các tài khoản khác một cách dễ dàng, đơn giản. Người dùng cũng có thể gửi dữ liệu, thực hiện thao tác tạo nhóm, gửi tin nhắn nhóm, gọi nhắm một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tags: download MessageStorm miễn phí

Download
14556
DownloadỨng dụng Mobile liên quan