Đảng viên - Tải miễn phí (82)

Đảng viênMới cập nhật trên Đảng viên Xem thêm »

Mới phát hành trên Đảng viên Xem thêm »

 • Bản kiểm điểm đảng viên cuối năm ngành y tế

  Bản kiểm điểm đảng viên cuối năm ngành y tế là biểu mẫu bản kiểm điểm được thiết kế dành riêng cho các cán bộ, viên chức, Đảng viên làm việc trong ngành y tế để tự kiểm điểm, nhận xét và đánh giá về bản thân mình sau thời gian công tác và đứng trong hàng ngũ của Đảng. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung mẫu

  Download

  Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm

  Với các Đảng viên chưa biết cách viết bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm như thế nào thì các bạn có thể tham khảo ngay nội dung mẫu bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm được đăng tải dưới đây. Các Đảng viên cần trình bày rõ những ưu điểm, nhược điểm của bản thân trong năm vừa qua để từ đó hoàn thiện bản thân hơn trong thời gian tới để trở thành Đảng viên gương mẫu.

  Download

 • Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm của Tổng phụ trách

  Bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm của Tổng phụ trách là mẫu bản tự kiểm điểm dành riêng cho những ai giữ chức vụ Tổng phụ trách, để tự kiểm điểm lại bản thân mình sau thời gian công tác trong hàng ngũ của Đảng. Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên cuối năm của Tổng phụ trách cần nêu rõ các thông tin về Đảng viên để ban lãnh đạo dễ dàng nắm bắt được thông tin và năng lực của các Đảng viên.

  Download

  Bản kiểm điểm Đảng viên 6 tháng đầu năm

  Bản kiểm điểm Đảng viên 6 tháng đầu năm hiện được sử dụng phổ biến trong các chi bộ Đảng nhằm giúp tổng kết và kiểm điểm lại nửa năm làm việc của từng Đảng viên, đúc rút kinh nghiệm để phấn đấu cho 6 tháng cuối năm. Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên này được áp dụng đối với các đối tượng đảng viên dự bị và chính thức, là căn cứ để chi bộ xét khen thưởng hay xử phạt đối với từng cá nhân.

  Download

 • Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú

  Mẫu bản kiểm điểm Đảng viên sinh hoạt nơi cư trú do dành cho các Đảng viên sử dụng nhằm kiểm điểm lại toàn bộ các công việc mình đã thực hiện và chưa thực hiện được.

  Download

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên về mất thẻ Đảng

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên về mất thẻ Đảng là biểu mẫu bản kiểm được sử dụng trong trường hợp Đảng viên vi phạm quy định do Đảng đề ra, trong trường hợp này là làm mất thẻ Đảng viên. Nội dung mẫu bản kiểm điểm đảng viên này được trình bày cụ thể dưới đây.

  Download

 • Bản kiểm điểm Đảng viên hưu trí

  Bản kiểm điểm Đảng viên hưu trí là biểu mẫu bản tự kiểm điểm dành cho các cá nhân là Đảng viên đã về hưu. Bản kiểm điểm Đảng viên hưu trí được lập ra để các Đảng viên tự nhận xét, đánh giá về những ưu, nhược điểm của bản thân để từ đó có phương pháp khắc phục và hoàn thiện mình theo phương châm, đường lối của Đảng.

  Download

  Bản kiểm điểm Đảng viên của giáo viên

  Bản kiểm điểm Đảng viên của giáo viên là biểu mẫu bản tự kiểm điểm do chính các giáo viên là Đảng viên lập ra để nhận xét, đánh giá về bản thân mình một cách toàn diện về mọi mặt vào dịp cuối năm. Nội dung cụ thể của bản kiểm điểm Đảng viên của giáo viên được đăng tải dưới đây, mời các thầy cô lưu lại tham khảo và sử dụng ngay khi cần thiết.

  Download

 • Bản kiểm điểm đảng viên là sinh viên

  Bản kiểm điểm đảng viên là sinh viên là biểu mẫu bản tự kiểm điểm, tự nhận xét về bản thân dành cho các bạn sinh viên đã được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Các bạn có thể tham khảo ngay mẫu bản kiểm điểm đảng viên là sinh viên được Taimienphi.vn tổng hợp và đăng tải dưới đây để nắm được các nội dung cần trình bày và cách trình bày bản kiểm điểm Đảng viên sao cho chính xác và đầy đủ nhất.

  Download

  Hướng dẫn đánh giá, phân loại đảng viên cuối năm

  Bài viết ngày hôm nay Taimienphi.vn xin giới thiệu đến quý vị và các bạn những Hướng dẫn đánh giá, phân loại đảng viên cuối năm để có thể hoàn thiện công tác cuối năm dễ dàng và hiệu quả nhất. Các bạn cùng theo dõi chi tiết Hướng dẫn đánh giá, phân loại đảng viên cuối năm dưới đây nhé.

  Download

 • Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng

  Mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng là biểu mẫu bản kiểm điểm Đảng viên do chính các đảng viên lập ra để nhận xét về việc thực hiện điều lệ Đảng của bản thân trong thời gian qua. Nội dung mẫu bản kiểm điểm đảng viên chấp hành điều lệ Đảng được đăng tải chi tiết dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.

  Download

  Bản kiểm điểm đảng viên nơi cư trú

  Bản kiểm điểm đảng viên nơi cư trú là biểu mẫu tự kiểm điểm dành cho các cá nhân Đảng viên đang sinh hoạt tại nơi cư trú của mình. Cách trình bày mẫu bản kiểm điểm Đảng viên này như thế nào, mời các bạn tham khảo ngay biểu mẫu chi tiết dưới đây.

  Download

Tất cả phần mềm trên Đảng viên có 82 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Bài thu hoạch cảm tình Đảng - Bài tổng kết nội dung học cảm tình Đảng
Bài thu hoạch cảm tình Đảng mẫu dưới đây được đăng tải rất đầy đủ và chi tiết để mọi người có thể tham khảo và trau dồi cho mình những kỹ năng viết bài thu hoạch cảm tình Đảng sao cho chính xác và đầy đủ nhất, qua đó thể hiện sự hiểu biết của Đảng viên về Đảng cộng sản Việt Nam.

Tags: cách trình bày bài thu hoạch cảm tình Đảng bài thu hoạch lớp nhận thức về Đảng download bài thu hoạch cảm tình đảng miễn phí bài thu hoạch cảm tình đảng lastest version

Download
663
Download
Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên - Quyết định hình thức kỷ luật
Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên là biểu mẫu quyết định của ban chấp hành đảng ủy danh cho Đảng viên khi Đảng viên có những vi phạm về nội quy mà Đảng đề ra. Nội dung của mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên sẽ ghi rõ về hình thức kỷ luật, thời gian thi hành quyết định xử lý và thông tin của Đảng viên bị kỷ luật.

Tags: quyết định xử lý kỷ luật Đảng mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên tải mẫu quyết định kỷ luật đảng viên miễn phí download mẫu quyết định kỷ luật đảng viên free

Download
525
Download
Mẫu bìa bài thu hoạch - Mẫu bìa bài báo cáo, thu hoạch
Mẫu bìa bài thu hoạch là mẫu bìa được sử dụng ở đầu trang trong các bài thu hoạch, yêu cầu về nội dung mẫu bìa thu hoạch là phải nêu rõ nội dung thông tin về trường, kho đào tạo, thông tin của sinh viên làm bài thu hoạch, thông tin chính xác ngắn gọn vê chủ đề thu hoạch đó.. để có được nhiều thông tin hơn liên quan tới mẫu bìa bài thu hoạch bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

Tags: mẫu trang bìa bài thu hoạch mẫu bìa word bài thu hoạch download mẫu bìa bài thu hoạch file doc version tải mẫu bìa bài thu hoạch free download

Download
576
Download
Mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên - Nội dung cuộc họp đề nghị kết nạp Đảng viên
Mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên là mẫu biên bản dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung cuộc họp chi bộ kết nạp Đảng viên, trình bày cụ thể nội dung về số thành viên tham gia, thư ký, chủ trì cuộc họp, nội dung chi tiết của cuộc họp. Buổi họp chi bộ sẽ tiến hành thông qua nội dung sinh hoạt để tiến hành kết nạp quần chúng vào Đảng khi đã đầy đủ tiêu chuẩn và điều kiện được đứng trong hàng ngủ của Đảng.

Tags: biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên tải mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên mới nhất download mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên mien phi

Download
35
Download
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên - Bản cam kết rèn luyện đạo đức, chuyên môn của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là một trong số những mẫu cam kết được ứng dụng khá phổ biến cho công tác đoàn Đảng, Bản cam kết này được thực hiện hàng năm hỗ trợ các Đảng viên thực hiện đúng quyền cũng như trách nhiệm vầ nghĩa vụ của mình.cùng tìm hiểu ban cam kết để ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tags: bản cam kết của đảng viên bản cam đoan phấn đấu rèn luyện của đảng viên download bản cam kết tu dưỡng file doc version free download bản cam kết tu dưỡng

Download
116
Download
Mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 - Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ
Mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017-2020 là những mẫu quy chế được ứng dụng phổ biến cho công việc phân công nhiệm vụ đảng viên cho từng nhiệm kỳ. Mẫu quy chế này cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng quy chế dễ dàng nhất.

Tags: quy chế sinh hoạt đảng viên bảng phân công nhiệm vụ đảng viên down mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 free download mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 mien phi

Download
778
Download
Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên - Phiếu đánh giá chất lượng đảng viên
Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên là biểu mẫu biểu quyết được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu này được dùng để đánh giá đảng viên cũng như xếp loại chất lượng đảng viên dễ dàng và cụ thể nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để ứng dụng dễ dàng cho nhu cầu công việc của mình.

Tags: biểu quyết xếp loại đảng viên đánh giá xếp loại đảng viên tai mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên ban moi download mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên free

Download
243
Download
Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 - Biên bản góp ý, bổ sung ý kiến của Đảng viên
Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 sẽ được sử dụng để ghi lại những ý kiến đóng góp của các Đảng viên cho một Đảng viên cụ thể. Thông qua biên bản, các Đảng viên sẽ biết được những thiếu sót của bản thân để khắc phục và hoàn thiện được bản thân mình.

Tags: mẫu phiếu đóng góp ý kiến đảng viên biên bản quần chúng góp ý đảng viên tải mẫu biên bản góp ý đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 mới nhất download mẫu biên bản góp ý đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 mien phi

Download
134
Download
Bài thu hoạch chính trị hè - Bài tổng kết học tập chính trị hè
Bài thu hoạch chính trị hè sẽ là gợi ý để các cán bộ, giáo viên tham gia vào lớp chính trị hè có thể hoàn thiện được bài thu hoạch của mình nhằm thể hiện được quan điểm, sự tiếp thu sau khi hoàn thành khóa học, đưa ra những ý kiến, đề xuất để xây dưng chính trị hiện nay.

Tags: bài thu hoạch học chính trị của đảng viên bài tổng kết học tập chính trị của cán bộ download bài thu hoạch chính trị hè năm 2016 mới nhất lastest version bài thu hoạch chính trị hè năm 2016

Download
911
Download
Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên - Tổng hợp bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12
Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên là bài thu hoạch sau khi được học tập và lĩnh hội nghị quyết Trung ương 5 khóa XII với nội dung hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đây là bài thu hoạch bắt buộc với các Đảng viên thời đại mới, nhằm góp phần vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội của đất nước.

Tags: bài thu hoạch học tập nghị quyết trung ương 5 khóa 12 bài thu hoạch tổng hợp nội dung nghị quyết trung ương 5 khóa 12 tải bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa xii của đảng viên miễn phí download bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa xii của đảng viên free

Download
59221
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại

  Khổng Minh Thần Toán.2. Tại sao nên sử dụng ứng dụng Khổng Minh Thần Toán?3. Tính năng chính của Khổng Minh Thần Toán:4. Link download Khổng Minh Thần Toán:1. Giới thiệu ứng dụng Khổng Minh Thần Toán:Khổng Minh Th

 • Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại

  Khổng Minh Thần Toán là một danh tác của Khổng Minh, vị quân sư của Lưu Bị đời Tam Quốc, và cũng có thể nói là vị quân sư của mọi triều đại Trung Hoa về sau. Trải qua bao nhiêu thế kỷ, tác phẩm vẫn là một thứ Kim Chỉ Nam

 • 2048 - Trò chơi ghép số cho điện thoại Android, iPhone

  2048 - Game trượt số miễn phí cho mobileGameplay tuyệt vời của 2048 được hỗ trợ rất nhiều từ tính khả dụng cao. Hệ thống điều khiển đơn giản và thú vị: bạn chỉ cần lướt ngón tay trên bàn phím để chơi trò chơi này. 2048

 • 2048 - Trò chơi ghép số cho điện thoại Android, iPhone

  2048 - Game trí tuệ ghép số 2048 hấp dẫn cho di động Khi 2 khối vuông có cùng giá trị chạm vào nhau (ví dụ ô số 2 và 2), chúng sẽ tạo thành ô có giá trị gấp đôi (là 4). Ở lượt tiếp theo, bạn cần kết hợp ô số 4 với 4 để

 • Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại

  Ngoài ra quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank, các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank trên máy tính, điện thoại. Tuy nhiên, cách này, các bạn cần đáp ứng là đã đăng ký dịch vụ.

 • Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất

  Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải video lên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, thời gian đăng, up video lên Youtube bằng laptop, PC nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet của người dùng.

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Tùy vào từng máy tính mà cách tăng tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình laptop sẽ khác nhau. Tuy nhiên, các bạn áp dụng cách sau đây thì hầu hết các bạn sẽ chỉnh được độ sáng màn hình của nhiều máy tính.

 • Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

  Bạn lỡ tay xóa tin nhắn quan trọng nào đó trên Facebook Messenger, bạn muốn xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Bạn đừng quá lo lắng, bởi với bài viết chia sẻ dưới đây, bạn có thể khôi phục được tin nhắn dễ dàng.

 • Cách đăng ký đột kích, đăng ký CF, tạo tài khoản game đột kích

  Bạn muốn chơi game Đột kích thì bước đầu tiên bạn cần phải đăng ký đột kích. Bên cạnh đó, việc đăng ký game này, bạn sẽ được trải nghiệm game thú vị và hấp dẫn hơn.

 • Cách sửa lỗi wifi không vào được mạng

  Cách sửa lỗi Wifi không vào được mạng sẽ hiệu quả nếu như bạn biết nguyên nhân gây ra lỗi wifi đó, chẳng hạn như mật khẩu wifi không chính xác, vấn đề về sóng .... Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục lỗi wifi khác nhau.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá