Đảng viên - Tải miễn phí (82)

Đảng viênMới cập nhật trên Đảng viên Xem thêm »

Mới phát hành trên Đảng viên Xem thêm »

 • Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 10 khóa 12

  Mẫu bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 10 khóa 12 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này. Đây là tài liệu rất hữu ích dành cho Đảng viên là các công chức viên chức, cán bộ chủ chốt, giáo viên ....

  Download

  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức

  Mẫu phiếu đánh giá phân loại viên chức là biểu mẫu đánh giá do chính các giáo viên lập ra để tự mình đưa ra các đánh giá về kết quả công tác và tu dưỡng đạo đức của bản thân trong quá trình công tác. Qua kết quả đó, các giáo viên phải tự xếp loại cho mình một cách chính xác, khách quan nhất và gửi lên cho viên chức quản lý.

  Download

 • Mẫu điếu văn truy điệu Đảng viên

  Mẫu điếu văn truy điệu Đảng Viên là mẫu văn được áp dụng dành cho cán bộ là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam đã khuất, tang lễ là một sự kiện đau buồn mà không bản thân ai muốn xảy ra, theo quan niệm của người Việt Nam trước giờ di quan sẽ diễn ra thủ tục đọc văn tang lễ. Để tìm hiểu về nội dung điếu văn truy điệu Đảng Viên bạn đọc cùng theo dõi cụ thể trong bài viết dưới đây nhé.

  Download

  Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên

  Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên là biểu mẫu quyết định của ban chấp hành đảng ủy danh cho Đảng viên khi Đảng viên có những vi phạm về nội quy mà Đảng đề ra. Nội dung của mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên sẽ ghi rõ về hình thức kỷ luật, thời gian thi hành quyết định xử lý và thông tin của Đảng viên bị kỷ luật.

  Download

 • Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4

  Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 sẽ được sử dụng để ghi lại những ý kiến đóng góp của các Đảng viên cho một Đảng viên cụ thể. Thông qua biên bản, các Đảng viên sẽ biết được những thiếu sót của bản thân để khắc phục và hoàn thiện được bản thân mình.

  Download

  Mẫu giấy làm bài thu hoạch chính trị hè 2017 2018

  Để có thể hoàn thành được bài thu hoạch chính trị hè theo đúng quy định, các bạn có thể tham khảo mẫu giấy làm bài thu hoạch chính trị hè 2017-2018 để biết được một số nội dung cần có trong bài thu hoạch để triển khai các nội dung được đầy đủ và hoàn thiện nhất.

  Download

 • Lời phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

  Mẫu lời phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới được lãnh đạo các tổ chức Đảng sử dụng để giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới được kết nạp, qua đó, những Đảng viên mới được kết nạp sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ được giao khi hoạt động trong tổ chức Đảng.

  Download

  Quy trình kết nạp Đảng viên

  Quá trình kết nạp Đảng viên phải được tiến hành theo các bước cụ thể, vì vậy, bài viết giới thiệu đến các bạn quy trình kết nạp Đảng viên để các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

  Download

 • Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3

  Mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 cần trình bày những nội dung gì là câu hỏi rất nhiều các Đảng viên đặt ra khi vi phạm quy định về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình sinh con thứ 3. Các bạn có thể tìm hiểu các nội dung trong mẫu bản tự kiểm điểm đảng viên sinh con thứ 3 để chủ động hoàn thiện bảng kiểm điểm của mình.

  Download

  Phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên

  Mẫu phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên được cá nhân lập ra nhằm gửi đến cơ quan có thẩm quyền để xem xét, xác nhận bổ sung các thông tin cần thiết vào hồ sơ Đảng viên. Mẫu phiếu bổ sung hồ sơ Đảng viên sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

  Download

 • Mức tặng thưởng kèm theo Huy hiệu Đảng

  Quy định về mức tặng thưởng kèm theo Huy hiệu Đảng rất cụ thể, rõ ràng. Thông qua quy định này, các Đảng viên khi nhận Huy hiệu Đảng sẽ nhận được thêm tiền thưởng nhất định đi kèm.

  Download

  Mẫu Bài phát biểu khi nhận huy hiệu Đảng

  Mẫu bài phát biểu khi nhận huy hiệu Đảng sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có bài phát biểu cảm nghĩ hay và ý nghĩa nhất trước mọi người.

  Download

Tất cả phần mềm trên Đảng viên có 82 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Bài thu hoạch cảm tình Đảng - Bài tổng kết nội dung học cảm tình Đảng
Bài thu hoạch cảm tình Đảng mẫu dưới đây được đăng tải rất đầy đủ và chi tiết để mọi người có thể tham khảo và trau dồi cho mình những kỹ năng viết bài thu hoạch cảm tình Đảng sao cho chính xác và đầy đủ nhất, qua đó thể hiện sự hiểu biết của Đảng viên về Đảng cộng sản Việt Nam.

Tags: cách trình bày bài thu hoạch cảm tình Đảng bài thu hoạch lớp nhận thức về Đảng download bài thu hoạch cảm tình đảng miễn phí bài thu hoạch cảm tình đảng lastest version

Download
663
Download
Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên - Quyết định hình thức kỷ luật
Mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên là biểu mẫu quyết định của ban chấp hành đảng ủy danh cho Đảng viên khi Đảng viên có những vi phạm về nội quy mà Đảng đề ra. Nội dung của mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên sẽ ghi rõ về hình thức kỷ luật, thời gian thi hành quyết định xử lý và thông tin của Đảng viên bị kỷ luật.

Tags: quyết định xử lý kỷ luật Đảng mẫu quyết định kỷ luật Đảng viên tải mẫu quyết định kỷ luật đảng viên miễn phí download mẫu quyết định kỷ luật đảng viên free

Download
525
Download
Mẫu bìa bài thu hoạch - Mẫu bìa bài báo cáo, thu hoạch
Mẫu bìa bài thu hoạch là mẫu bìa được sử dụng ở đầu trang trong các bài thu hoạch, yêu cầu về nội dung mẫu bìa thu hoạch là phải nêu rõ nội dung thông tin về trường, kho đào tạo, thông tin của sinh viên làm bài thu hoạch, thông tin chính xác ngắn gọn vê chủ đề thu hoạch đó.. để có được nhiều thông tin hơn liên quan tới mẫu bìa bài thu hoạch bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

Tags: mẫu trang bìa bài thu hoạch mẫu bìa word bài thu hoạch download mẫu bìa bài thu hoạch file doc version tải mẫu bìa bài thu hoạch free download

Download
576
Download
Mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên - Nội dung cuộc họp đề nghị kết nạp Đảng viên
Mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp Đảng viên là mẫu biên bản dùng để ghi chép lại toàn bộ nội dung cuộc họp chi bộ kết nạp Đảng viên, trình bày cụ thể nội dung về số thành viên tham gia, thư ký, chủ trì cuộc họp, nội dung chi tiết của cuộc họp. Buổi họp chi bộ sẽ tiến hành thông qua nội dung sinh hoạt để tiến hành kết nạp quần chúng vào Đảng khi đã đầy đủ tiêu chuẩn và điều kiện được đứng trong hàng ngủ của Đảng.

Tags: biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên tải mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên mới nhất download mẫu biên bản họp chi bộ đề nghị kết nạp đảng viên mien phi

Download
35
Download
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên - Bản cam kết rèn luyện đạo đức, chuyên môn của Đảng viên
Bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên là một trong số những mẫu cam kết được ứng dụng khá phổ biến cho công tác đoàn Đảng, Bản cam kết này được thực hiện hàng năm hỗ trợ các Đảng viên thực hiện đúng quyền cũng như trách nhiệm vầ nghĩa vụ của mình.cùng tìm hiểu ban cam kết để ứng dụng cho nhu cầu của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tags: bản cam kết của đảng viên bản cam đoan phấn đấu rèn luyện của đảng viên download bản cam kết tu dưỡng file doc version free download bản cam kết tu dưỡng

Download
116
Download
Mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 - Quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ
Mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017-2020 là những mẫu quy chế được ứng dụng phổ biến cho công việc phân công nhiệm vụ đảng viên cho từng nhiệm kỳ. Mẫu quy chế này cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết các bạn hãy cùng tham khảo và ứng dụng quy chế dễ dàng nhất.

Tags: quy chế sinh hoạt đảng viên bảng phân công nhiệm vụ đảng viên down mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 free download mẫu quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ đảng viên nhiệm kỳ 2017 2020 mien phi

Download
778
Download
Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên - Phiếu đánh giá chất lượng đảng viên
Mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên là biểu mẫu biểu quyết được ứng dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu này được dùng để đánh giá đảng viên cũng như xếp loại chất lượng đảng viên dễ dàng và cụ thể nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để ứng dụng dễ dàng cho nhu cầu công việc của mình.

Tags: biểu quyết xếp loại đảng viên đánh giá xếp loại đảng viên tai mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên ban moi download mẫu phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng đảng viên free

Download
243
Download
Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 - Biên bản góp ý, bổ sung ý kiến của Đảng viên
Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 sẽ được sử dụng để ghi lại những ý kiến đóng góp của các Đảng viên cho một Đảng viên cụ thể. Thông qua biên bản, các Đảng viên sẽ biết được những thiếu sót của bản thân để khắc phục và hoàn thiện được bản thân mình.

Tags: mẫu phiếu đóng góp ý kiến đảng viên biên bản quần chúng góp ý đảng viên tải mẫu biên bản góp ý đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 mới nhất download mẫu biên bản góp ý đảng viên theo nghị quyết trung ương 4 mien phi

Download
134
Download
Bài thu hoạch chính trị hè - Bài tổng kết học tập chính trị hè
Bài thu hoạch chính trị hè sẽ là gợi ý để các cán bộ, giáo viên tham gia vào lớp chính trị hè có thể hoàn thiện được bài thu hoạch của mình nhằm thể hiện được quan điểm, sự tiếp thu sau khi hoàn thành khóa học, đưa ra những ý kiến, đề xuất để xây dưng chính trị hiện nay.

Tags: bài thu hoạch học chính trị của đảng viên bài tổng kết học tập chính trị của cán bộ download bài thu hoạch chính trị hè năm 2016 mới nhất lastest version bài thu hoạch chính trị hè năm 2016

Download
911
Download
Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên - Tổng hợp bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa 12
Bài thu hoạch nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng viên là bài thu hoạch sau khi được học tập và lĩnh hội nghị quyết Trung ương 5 khóa XII với nội dung hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Đây là bài thu hoạch bắt buộc với các Đảng viên thời đại mới, nhằm góp phần vào công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội của đất nước.

Tags: bài thu hoạch học tập nghị quyết trung ương 5 khóa 12 bài thu hoạch tổng hợp nội dung nghị quyết trung ương 5 khóa 12 tải bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa xii của đảng viên miễn phí download bài thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa xii của đảng viên free

Download
59221
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • SnapTube - Tải video Youtube chất lượng cao trên Android

  SnapTube như một công cụ để quản lý kênh video như trên ứng dụng Youtube. Các tính năng chính của SnapTube cho Android:- Tải video từ Youtube chất lượng cao trên Android- Tùy chọn tải video ở các độ phân giải

 • Battery Life - Kiểm tra sức khỏe pin iPhone

  Battery Life cho iphone cũng là công cụ thường được nhiều người sử đụng để kiểm tra pin khi mua các dòng iPhone cũ. Đặc biệt, ứng dụng này cài đặt dễ dàng mà không cần bẻ khóa thiết bị và có thể xem thông tin pin mọi lúc

 • Google Camera - Chụp ảnh, chụp hình trên điện thoại Android

  Google Camera for Android cho phép người dùng Android chụp ảnh ở nhiều chế độn ngay trên thiết bị của mình như Panorama Mode, Photosphere Mode, Camera Mode, Video Mode, và chế độ mới Lens Blur. Các chế độ này sẽ biến nhữ

 • AfterFocus - Chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại Android

  AfterFocus người dùng có thể thỏa sức sở hữu những khuôn hình tuyệt vời chỉ với một vài thao tác đơn giản. Người dùng chỉ cần đánh dấu vùng muốn chọn, ngay lập tức tiện ích sẽ tự động lấy nét với độ chính xác cao.Bên

 • Những điều cần biết về Garena, phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến

  Garena hiện nay xuất hiện trên 2 nền tảng là PC và Mobile, mỗi nền tảng sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ game thủ từ A tới Z. Để hiểu rõ hơn về hệ thống này, bạn có thể tham khảo Những điều cần biết về Garena, phần mềm hỗ trợ chơi game trực tuyến được đề cập dưới đây.

 • Cách kiểm tra phần cứng Samsung, test phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code

  Việc kiểm tra phần cứng Samsung sẽ giúp bạn biết được tình trạng phần cứng của Samsung như thế nào, từ đó đưa ra quyết định có nên mua để thay thế không. Bạn chưa biết test phần cứng điện thoại Samsung bằng mã code thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

 • Cách tạo file PDF từ file Word

  Việc tạo file PDF từ file Word sẽ giúp công việc của bạn thường xuyên làm với file PDF trở nên dễ dàng, tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu bạn chưa biết cách tạo file PDF từ Word thì tham khảo dưới đây.

 • Cuộc thi viết về Những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu 2019

  Các em tham khảo những hướng dẫn cách viết văn và một số bài làm mẫu hay, sâu sắc của các bạn học sinh tham dự cuộc thi viết về những kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu, đó đều là những cảm xúc rất chân thành, tự nhiên, trong sáng dành cho thầy cô, bè bạn hay những câu chuyện buồn, vui của tuổi học trò ngây dại mà các em đã trải qua.

 • Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2019 mạng FPT, Viettel, VNPT

  Trước đây, việc thay đổi mật khẩu Wifi (password wifi) rất khó khăn với nhiều người do có quá nhiều loại như Tenda, TP-Link, DLink, LINKSYS, ... và nhà mạng như VNPT, FPT,Viettel. Giờ đây với hướng dẫn của Taimienphi.vn, việc đổi mật khẩu Wifi theo ý mình đã trở nên quá đơn giản. Cùng bắt tay vào thực hiện nhé.

 • Tổng hợp 8 lỗi Windows 10 thường gặp nhất và cách sửa

  Các lỗi Windows 10 thường gặp như loại bỏ bàn phím chế độ Tablet Mode, tắt các thông báo phiền phức, update các ứng dụng trong Store Win 10 ... khiến cho máy tính của bạn hoạt động không ổn định. Cùng tham khảo các lỗi và cách sửa lỗi Win 10 dưới đây để khắc phục lỗi hiệu quả.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá