Kiểm tra phần cứng - Tải miễn phí (236)

download phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính, giúp máy tính của bạn làm việc ổn định hơn, những lỗi về phần cứng về cpu, hdd, ram, các loại card để sẽ được kiểm tra và cảnh báo khi có lỗi

Tất cả phần mềm trên Kiểm tra phần cứng có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Task Manager DeLuxe - Giám sát, theo dõi các tác vụ trên PC
Task Manager DeLuxe là phần mềm quản lý tác vụ, cung cấp thông tin về tình trạng hiệu suất của CPU và bộ nhớ hệ thống, hiển thị những tiến trình đang chạy. Chương trình hỗ trợ người dùng giám sát tình trạng sử dụng bộ nhớ, quản lý các mục khởi động, hiệu suất và thông tin hệ thống tổng thể.

Tags: quản lý tác vụ máy tính giám sát CPU download task manager deluxe 2.14.2.0 version free download task manager deluxe

Download
480
Download
Daphne - Giám sát sử dụng CPU và bộ nhớ
Daphne là phần mềm hỗ trợ người dùng giám sát và quản lý các tiến trình hiện đang chạy trên máy tính. Ngoài ra, tiện ích còn kèm theo các tính năng kiểm soát và gỡ lỗi các ứng dụng, giám sát tình trạng sử dụng CPU và bộ nhớ, bộ nhớ trống, CPU đã cài đặt và số tiến trình đang chạy.

Tags: giám sát cpu download daphne mới tai ve daphne

Download
533
Download
Temperature Gauge for Mac - Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trên Mac
Temperature Gauge for Mac là tiện ích dành cho người dùng Mac, hỗ trợ người dùng giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac và gửi thông báo cho họ nếu các giá trị này quá cao. Ứng dụng cung cấp tính năng tạo file nhật ký, tạo biểu đồ Temperature Gauge để phân tích thông tin.

Tags: giám sát nhiệt độ cpu theo dõi tốc độ quạt download temperature gauge for mac miễn phí tải temperature gauge for mac 4.7.1 free

Download
420
Download
Fanny - Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac
Fanny là tiện ích dành cho người dùng Mac, hỗ trợ giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac và gửi thông báo cho người dùng nếu các giá trị này quá cao. Ứng dụng nằm trong Notification Center Widget và Menu Bar, do đó không làm cản trở không gian làm việc của bạn.

Tags: fanny free download download fanny moi nhat

Download
468
Download
Portable HWMonitor - Kiểm tra thông tin phần cứng
Portable HWMonitor là công cụ giám sát phần cứng và cung cấp các thông tin liên quan đến hệ thống như đọc các cảm biến nhiệt của máy tính và hiển thị dữ liệu nhận được trong giao diện làm việc dễ sử dụng. Không chỉ cung cấp thông tin, Portable HWMonitor còn nổi bật với khả năng tương tác tốt với người dùng.

Tags: kiểm tra ổ cứng hệ thống theo dõi phần cứng download portable hwmonitor mới nhất lastest version portable hwmonitor

Download
803
Download
HD Tune Pro - Kiểm tra, đánh giá hiệu suất đĩa cứng
HD Tune Pro là công cụ kiểm thử tốc độ truyền từng khối và nhiệt độ đĩa cứng, đồng thời đánh giá hiệu suất ổ đĩa cài đặt trên máy tính. Ứng dụng cung cấp khoảng 10 loại kiểm thử để nhận thông tin về tốc độ truyền và sử dụng kỹ thuật quản lý âm tự động (viết tắt là AAM) để giảm tiếng ồn của đĩa cứng.

Tags: kiểm tra đĩa cứng đánh giá hiệu suất đĩa cứng hd tune pro free download download hd tune pro moi nhat

Download
205
Download
EOSInfo - Kiểm tra số ảnh đã chụp trên máy Canon
EOSInfo là tiện ích dành cho người dùng Windows, cung cấp nhiều thông tin ngoài số lượng hình đã chụp (shutter count) của máy ảnh, bao gồm phiên bản firmware, ngày tháng/thời gian, chuỗi thông tin về tác giả/bản quyền. Chương trình làm việc trên nhiều máy ảnh bao gồm Canon 40D.

Tags: test ảnh chụp trên canon kiểm tra ảnh chụp trên máy canon down eosinfo free download eosinfo mien phi

Download
409
Download
DTI Surface Scanner - Kiểm tra, đánh dấu cung từ hỏng của ổ cứng
DTI Surface Scanner là công cụ hỗ trợ người dùng phát hiện các cung từ hỏng của ổ cứng được chọn và in báo cáo để sử dụng trong tương lai. Tiện ích hiển thị tổng số thư mục và tập tin, thời gian còn lại, lỗi và khối hiện đã xử lý trong khi quét và đánh dấu cung từ hỏng tìm thấy trong danh sách riêng.

Tags: phát hiện cung từ hỏng đánh dấu cung từ hỏng dti surface scanner free download tải dti surface scanner mới nhất

Download
780
Download
Graphics Speed Test - Test hiệu suất của card đồ hoạ
Graphics Speed Test là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng xác định hiệu suất của card đồ hoạ bằng nhiều phương thức kết xuất khác nhau, bao gồm GDI, Direct2D và Direct3D. Chương trình hiển thị tổng FPS sau khi thực hiện kiểm thử tốc độ, cho phép người dùng so sánh với các hệ thống tương tự.

Tags: xác định hiệu suất đồ họa kiểm tra hiệu năng card đồ hoạ download graphics speed test version tải graphics speed test free download

Download
30
Download
HP Hotkey Support - Kích hoạt phím chức năng trên laptop HP
HP Hotkey Support là phần mềm chính thức do hãng Hewlett Packard phát hành, có khả năng kích hoạt các phím chức năng đặc biệt trên một số laptop HP một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Tags: kích hoạt phím chức năng khai thác phím chức năng trên bàn phím laptop download hp hotkey support 5.0.21.1 free tải hp hotkey support mới nhất

Download
435
DownloadỨng dụng Mobile liên quan