Mới xuất bản - Văn bản - Tải miễn phí

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Download Bài thuyết trình cắm hoa 20/10

15/10/2019 09:36
Tổng hợp những bài thuyết trình cắm hoa 20/10 hay và ý nghĩa dưới đây với nhiều chủ đề khác nhau để các bạn có được bài thuyết trình hay nhất cho chương trình thuyết trình cắm hoa giúp nhóm, đội bạn dễ dàng giật giải.

bai thuyet trinh cam hoa 20 10

Download
30
Download

Download Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

16/09/2019 04:26
Câu hỏi Hệ số lương Đại học, Cao đẳng, Trung cấp được nhiều bạn đọc gửi đến cho Taimienphi.vn. Hệ số tính lương giảng viên đã được quy định một cách rõ ràng và cụ thể, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu.

hệ số tính lương giảng viên 2019

Download
630
Download

Download Mẫu trả lời kết quả phỏng vấn

12/09/2019 07:12

Mẫu trả lời kết quả phỏng vấn sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây, mẫu thư trả lời kết quả phỏng vấn trúng tuyển hoặc thông báo trượt này sẽ giúp cho nhà tuyển dụng làm việc trở nên chuyên nghiệp, ấn tượng hơn trong mắt các ứng viên.

Email trả lời sau khi phỏng vấn

Download
450
Download

Download Thư mời tham dự phỏng vấn

12/09/2019 06:08

Mẫu thư mời tham dự phỏng vấn là mẫu thư mà nhà tuyển dụng sử dụng để gửi đến các ứng viên phù hợp sau khi đã đọc qua CV xin việc của ứng viên, mời ứng viên đó đến tham gia buổi phỏng vấn để có thể đánh giá ứng viên đúng hơn. Mẫu thư mời ứng viên đến phỏng vấn tại công ty cần đề cập đến thời gian, địa điểm phỏng vấn và vị trí tuyển dụng.

mời tham gia phỏng vấn

Download
163
Download

Download Đơn xin học bán trú

25/07/2019 12:00
Đơn xin học bán trú được sử dụng đối với các gia đình muốn xin cho con học bán trú tại trường, ăn trưa, ngủ trưa tại trường vì không có điều kiện đưa đón con vào buổi trưa. Trong đơn xin học bán trú, phụ huynh phải trình bày cụ thể lý do hợp lý để được xét duyệt, đồng thời cam kết chấp hành các quy định của nhà trường.

đơn đăng ký học bán trú

Download
137
Download

Download Quy định số tiết dự giờ của giáo viên

25/07/2019 12:00
Quy định số tiết dự giờ của giáo viên là một thông tin hữu ích dành cho các cơ sở giáo dục và các thầy cô giáo có thể điều chỉnh việc thực hiện phân công dự giờ và thực hiện dự giờ theo đúng quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Việc phân công thời gian dự giờ hợp lý sẽ giúp cho các giáo viên và học sinh tránh được những áp lực, căng thẳng trong quá trình giảng dạy và học tập tại nhà trường.

Download
888
Download

Download Mẫu văn bản di chúc

25/07/2019 12:00
Mẫu văn bản di chúc là một trong số những mẫu văn bản được ứng dụng khá phổ biến hiện nay đối với những trường hợp khi ông bà, bố mẹ lập ra và để lại tài sản của mình cho con cháu, tránh những rắc rối hay sảy ra tranh chấp khi qua đời. Mẫu văn bản di chúc được viết dưới sự chứng kiến của người làm cùng với rất nhiều những thông tin khác được cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

Download
708
Download

Download Mẫu bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục tiểu học

25/07/2019 12:00
Mẫu bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục tiểu học là biểu mẫu được ban hành theo thông tư 22 dành cho các giáo viên để đánh giá về tình hình học tập của các em học sinh tiểu học trong kì học trong khi kết thúc năm học. Các bạn có thể tham khảo hoặc sử dụng ngay mẫu bảng tổng hợp kết quả đánh giá giáo dục tiểu học được đăng tải chi tiết dưới đây.

Download
621
Download

Download Phiếu kê khai thông tin học sinh

25/07/2019 12:00
Phiếu kê khai thông tin học sinh là mẫu phiếu mà toàn bộ học sinh sẽ phải thực hiện để kê khai toàn bộ những thông tin cá nhân, qua đó, nhà trường sẽ có được căn cứ để quản lý học sinh trong trường một cách chặt chẽ, đầy đủ nhất.

Download
989
Download

Download Bản cam kết không tham gia bảo hiểm xã hội

25/07/2019 12:00
Bảo hiểm xã hội là bắt buộc đối với người lao động có hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, trong đó doanh nghiệp sẽ hỗ trợ phần lớn, phần còn lại người lao động sẽ phải trích từ quỹ lương hàng tháng của mình. Tuy nhiên, có một số lao động chuyển từ doanh nghiệp cũ sang và chưa lấy được sổ bảo hiểm nên không muốn đóng bảo hiểm trong thời gian đó, lúc này người lao động sẽ làm bản cam kết không tham gia bảo hiểm xã hội cho đến khi lấy được sổ bảo hiểm và nộp lại cho công ty.

Download
30
Download

Download Bản kiểm điểm đảng viên

25/07/2019 12:00
Bản kiểm điểm nói chung là quá trình nhìn lại những gì mình đã làm, những gì làm được và những gì chưa được, những gì làm sai và những gì làm đúng. Đối với các đảng viên thì việc kiểm điểm càng trở nên quan trọng, sau mỗi định kỳ công tác, bản kiểm điểm đảng viên sẽ giúp chi bộ đánh giá được các đảng viên một cách khách quan hơn.

Download
5012521
Download

Download Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công đoàn

05/06/2019 01:22
Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công đoàn được cá nhân là đoàn viên lập ra để nộp lên cấp trên nhằm được cấp trên, công đoàn xem xét, khen thưởng kịp thời. Đây là một trong những thủ tục bắt buộc phải có trong công đoàn.

Download
666
Download

Download Mẫu bìa sổ thụ lý vụ án

04/06/2019 03:21

Những mẫu bìa sổ thụ lý vụ án đẹp, đúng quy chuẩn theo quy định của Bộ Công An theo thông tư 61/2017/TT-BCA được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây để các bạn đọc có thể tham khảo và sử dụng dễ dàng, hiệu quả nhất.

Download
756
Download

Download Sơ yếu lý lịch xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam

03/06/2019 01:50

Taimienphi.vn xin cập nhật và chia sẻ bộ sơ yếu lý lịch xin gia nhập Hội nhà báo Việt Nam đầy đủ và chi tiết giúp các bạn đọc tạo ra bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất để có thể xin gia nhập vào Hội nhà báo Việt Nam.

Download
173
Download

Download Kịch bản chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3

21/03/2019 02:45

Mẫu kịch bản chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26-3 là thứ giúp ta chủ động tổ chức và sắp xếp các nội dung trong chương trình. Nếu có được kịch bản chương trình chào mừng ngày 26/3 hoàn chỉnh, cụ thể và chi tết góp phần làm cho chương trình chào mừng ngày 26/3 diễn ra tốt đẹp, suôn sẻ, theo đúng ý của ban tổ chức.

Download
717
Download

Download Bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ

04/02/2019 12:00
Bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ là một trong những nội dung quan trọng mà các nhà lãnh đạo cần chuẩn bị để phát biểu trong buổi lễ tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ vì sự nghiệp bảo vệ đất nước. Để chuẩn bị lời phát biểu ấn tượng, ý nghĩa nhất các bạn có thể tham khảo ngay nội dung một số bài phát biểu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ hay nhất được tổng hợp và đăng tải dưới đây.

Download
793
Download

Download Bài thu hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế

13/12/2018 12:21

Bài thu hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế là mẫu bài thu hoạch do Bộ trưởng bộ Y tế triển khai. Trong bài thu hoạch yêu cầu đầy đủ những nội dung về sự đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ đối với sự hài lòng của bệnh nhân, sự thay đổi nhận thức... Tất cả đều được trình bày và hướng dẫn cụ thể trong Bài thu hoạch đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế dưới đây, các bạn tham khảo nhé.

Download
658
Download

Download Bài thu hoạch liên hệ bản thân tự diễn biến, tự chuyển hóa

13/12/2018 08:14

Bài thu hoạch liên hệ bản thân tự diễn biến, tự chuyển hóa là mẫu bài thu hoạch Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây hỗ trợ quá trình hoàn thiện bản thân tự diễn biến, tự chuyển hóa sau những thảo luận và nhất trí ban hành của nghị quyết. Các bạn cùng theo dõi Bài thu hoạch liên hệ bản thân tự diễn biến, tự chuyển hóa dưới đây nhé.

Download
653
Download

Download Liên hệ bản thân về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên

08/12/2018 08:39

Liên hệ bản thân về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên là những đánh giá của bản thân về những vấn đề từ phong cách đến tác phong trong công việc, dành cho những người đứng đầu, các cán bộ đảng viên. Mời các bạn cùng tham khảo những bài văn bản liên hệ dưới đây để ứng dụng cho công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Download
471
Download

Download Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa XII

07/12/2018 10:05
Mẫu Bài thu hoạch Nghị quyết Trung Ương 8 khóa XII là tài liệu hữu ích dành cho các cán bộ Đảng viên nắm vững được những nội dung cơ bản và hiểu rõ hơn về nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII, các bạn cùng tham khảo dưới đây mẫu bài thu hoạch sau khi học tập quán triệt từ nghị quyết, qua đây chắc chắn việc viết và hoàn thiện bài thu hoạch của các bạn sẽ dễ dàng hơn.

Download
598
Download

Download Giáo án mầm non: Thăm nhà bà

05/12/2018 11:38

Giáo án mầm non: Thăm nhà bà là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh, đây cũng là nội dung chính mà các thầy cô cần chú trọng cho quá trình giảng dạy được tốt hơn. Với bài Giáo án mầm non Thăm nhà bà này chắc chắn các thầy cô và các em học sinh có thể học tập và ôn luyện kiến thức tốt hơn.

Download
74
Download

Download Quy định về Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học

05/12/2018 09:22

Quy định về Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học được đưa ra với đầy đủ những yêu cầu về phẩm chất chính đạo đức, lối sống và những kiến thức, kỹ năng giảng dạy, sĩ năng sư phạm cùng tiêu chuẩn để xếp loại. Các bạn hãy cùng theo dõi Quy định về Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học được cập nhật chi tiết dưới đây nhé.

Download
592
Download

Download Bài thu hoạch về xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên

03/12/2018 12:11
Tài liệu Bài thu hoạch về xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu của cán bộ đảng viên là mẫu tài liệu hữu ích dành cho cán bộ đảng viên dùng để hoàn thiện bản thu hoạch cũng như hoàn thành công việc của mình dễ dàng nhất. Hãy cùng tham khảo mẫu bài thu hoạc về xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu cán bộ đảng viên dưới đây nhé.

Download
953
Download

Download Quy định về hoá đơn điện tử

03/12/2018 10:07
Tài liệu Quy định về hoá đơn điện tử được Taimienphi.vn giới thiệu ngày hôm nay là mẫu quy định về hóa đơn điện tử mới nhất được ban hành theo Thông tư 32/2011/TT-BTC hướng dẫn cũng như khởi tạo phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 14/3/2011. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé

Download
738
Download

Download Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại lễ khai giảng năm học mới 2017 2018

04/09/2018 01:56
Bài phát biểu của lãnh đạo xã tại lễ khai giảng năm học mới thường được sử dụng tại lễ khai trường của các trường tiểu học hay trung học bởi đây là những trường trực thuộc địa bạn của xã. Vào các dịp năm học mới, đại diễn lãnh đạo xã (có thể là chủ tịch xã hay bí thư) sẽ có những lời động viên nhắn gửi đến các thầy cô và học sinh trước thềm năm học, thể hiện sự quan tâm của chỉnh quyền địa phương đến lĩnh vực giáo dục.

Download
247
Download

Download Thông tư 72

28/08/2018 04:35

Thông tư 72/2017/TT-BTC được Bộ tài chính ban hành với mục đích quy định việc sử dụng hợp lý các khoản thu từ hoạt động quản lý dự án của chủ đầu tư, có hiệu lực từ ngày 15/09/2017. Nội dung cụ thể của thông tư gồm 2 chương: chương 1 - quy định chung và chương 2 - các quy định cụ thể, chương 3 - tổ chức thực hiện. Các chương gồm các mục và điều khoản cụ thể, bên cạnh đó còn có hệ thống biểu mẫu về quản lý dự án đi kèm.

Download
30
Download

Download Thông tư 15/2018/TT BYT

03/07/2018 09:30
Thông tư 15/2018/TT-BYT được bộ Y tế ban hành ngày 30/05/2018 đưa ra các quy định thống nhất về việc áp dụng giá khám chữa bệnh bảo hiểm y tế giữa các bệnh viện trên toàn quốc. Nội dung thông tư 15/2018/TT-BYT sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 15/07/2018.

Download
221
Download

Download Bài thu hoạch Nghị quyết Trung ương 7 khoá 12

03/07/2018 08:56
Bài thu hoạch Nghị quyết Trung ương 7 khoá 12 là mẫu nội dung bài thu hoạch dành cho cán bộ, Đảng viên tham gia học tập Nghị quyết hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương 7 khóa 12 của Đảng. Nội dung bài thu hoạch Nghị quyết Trung ương 7 khoá 12 được đăng tải chi tiết dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay hoặc lưu lại làm tài liệu nghiên cứu khi viết bài thu hoạch.

Download
626
Download

Download Giấy ủy quyền giải quyết công việc

19/06/2018 02:54
Trong trường hợp bạn cần giải quyết công việc nhưng có việc bận đột xuất nên không thể xử lý được thì có thể sử dụng ngay giấy ủy quyền giải quyết công việc để ủy quyền cho người khác thay thế mình đi giải quyết công việc. Mẫu giấy ủy quyền giải quyết công việc được sử dụng khi cần giải quyết các giao dịch dân sự, mua bán...

Download
30
Download

Download Thông tư 52/2017/TT BYT

17/04/2018 07:34

Thông tư 52/2017/TT-BYT do bộ Y tế ban hành ngày 29/12/2017 sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 01/03/2018. Mời các bạn cùng tìm hiểu các nội dung chi tiết của thông tư 52/2017/TT-BYT được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ đầy đủ dưới đây, giúp mọi người có những hiểu biết chính xác, đầy đủ các quy định về đơn thuốc và việc kê đơn thuốc hóa dược, sinh phẩm trong điều trị ngoại trú.

Download
552
Download

Download Kế hoạch cá nhân tự giác

15/04/2018 01:16
Kế hoạch cá nhân tự giác là biểu mẫu dành cho các cá nhân là cán bộ công viên chức, Đảng viên để thực hiện đăng ký tự giác học tập và làm theo tấm gương Bác năm 2018. Các bạn có thể lưu lại ngay mẫu kế hoạch cá nhân tự giác về sử dụng để tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức soạn thảo biểu mẫu.

Download
336
Download

Download Quy định 89 QĐ/TW

06/03/2018 01:48
Quy định 89-QĐ/TW đưa ra những tiêu chuẩn đánh giá cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp, qua đó, Ban lãnh đạo các cấp sẽ có cơ sở để đánh giá chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý được chính xác và công bằng nhất.

Download
630
Download

Download Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết

03/03/2018 05:25
Văn mẫu Tả cây hoa đào ngày Tết là tuyển tập các bài văn mẫu hay nhất do chính các em học sinh khá giỏi lớp 4 viết. Khi tham khảo các bài văn mẫu lớp 4 này, các em học sinh sẽ học tập được cách sử dụng từ ngữ, cách diễn đạt để hoàn thành bài văn miêu tả cây hoa đào ngày tết của mình.

Download
147
Download

Download Quyết định số 2351/QĐ TTG

03/03/2018 05:36
Quyết định số 2351/QĐ-TTG phê duyệt chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020 dựa vào luật tổ chức chính phủ, luật bình đẳng giới, nghị định số 70/2008/NĐ-CP, nghị định số 48/2009/NĐ-CP... phê duyệt chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2011 - 2020.

Download
11952
Download

Download Quyết định 498/2013/QĐ TTg

03/03/2018 04:03
Quyết định 498/2013/QĐ-TTg được thủ tướng chính phủ ban hành nhằm hỗ trợ chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010 - 2020, quyết định được dựa vào luật tổ chức chính phủ và quyết định số 800/QĐ-TTg.

Download
8514
Download

Download Quyết định 293/2013/QĐ TTg

03/03/2018 02:30
Quyết định 293/2013/QĐ-TTg được thủ tướng chính phủ thông qua nhằm hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho 23 huyện có tỷ lệ hộ nghèo cao được áp dụng cơ chế, chính sách đầu tư cơ sở hạ tầng theo quy định của nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của chính phủ về chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 62 huyện nghèo.

Download
14894
Download

Download Quy định về hóa đơn bán hàng

03/03/2018 02:19
Thông tư hướng dẫn thi hành quy định về hóa đơn số 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về các hoạt động in ấn, phát hành và sử dụng hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ về hóa đơn. Tài liệu Quy định về hóa đơn bán hàng là văn bản pháp luật được sửa đổi và bổ sung so với văn bản ra trước đó, với nhiều điểm mới mà người làm hóa đơn và người sử dụng hóa đơn cần nắm rõ.

Download
8358
Download

Download Thông tư số 28/2011/TT BTNM

02/03/2018 08:18
Đây là một văn bản pháp luật do bộ tài nguyên và môi trường ban hành nhằm quy định về quy trình kỹ thuật quan trắc môi trường không khí xung quanh và tiếng ồn, gồm: xác định mục tiêu quan trắc, thiết kế chương trình quan trắc và thực hiện chương trình quan trắc.

Download
11248
Download

Download Thông tư số 12/2011/TT BTNMT

02/03/2018 06:45
Thông tư số 12/2011/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về quản lý chất thải nguy hại là một văn bản pháp luật được ban hành căn cứ vào luật luật bảo vệ môi trường, nghị định số 80/2006/NĐ-CP, nghị định số 21/2008/NĐ-CP, nghị định số 59/2007/NĐ-CP, nghị định số 117/2009/NĐ-CP, nghị định số 25/2008/NĐ-CP, nghị định số 81/2007/NĐ-CP....

Download
2551
Download

Download Quyết định số 900/QĐ UBND

02/03/2018 05:12
Quyết định số 900/QĐ-UBND công bố Định mức dự toán duy trì công viên, cây xanh đô thị Thành phố Hà Nội được ủy ban nhân dân thành phố hà nội ban hành, quyết này này được đưa ra dựa vào luật tổ chức hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân, nghị định số 31/2005/NĐ-CP, thông tư số 06/2008/TT-BXD....

Download
9504
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Thủ thuật
 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế nằm trên đường Tố Hữu, Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Để cập nhật những thông tin cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Trà Vinh

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Trà Vinh nằm tại Số 16, đường 19/5, F1, TPTV, tỉnh Trà Vinh. Nơi đây cũng gần rất nhiều cơ quan lớn của tỉnh giúp bạn dễ tìm đường nếu có việc cần giải quyết hoặc làm việc với cán bộ thuế

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Tuyên Quang nằm tại địa chỉ Số 252 đường Chiến Thắng Sông Lô, P. Tân Quang, Tuyên Quang. Thông tin chi tiết về điện thoại, Fax, website hay chỉ dẫn cách đi sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long

  Nằm tại địa chỉ Phường 9, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long là địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long - nơi tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế. Nếu bạn đang tìm tới địa chỉ này, hãy tham khảo

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc

  Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc nằm tại số 42 đường Nguyễn Trãi - Phường - Địa chỉ: Đống Đa - Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc. Dưới đây là những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về cơ quan

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Yên Bái

  Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Yên Bái tọa lạc tại số 48 Nguyễn Tất Thành, xung quanh còn gần các cơ quan lớn nhưTòa Án Nhân Dân tỉnh Yên Bái, Sở tài chính Yên Bái, Hyundai Yên Bái 1S, Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Yên

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Phú Yên nằm ngay đầu đường Nguyễn Huệ, chỉ cần di chuyển trên đường Hùng Vương là bạn có thể nhìn thấy ngay cục thuế. Nếu cần liên hệ với cán bộ thuế và giải quyết các thủ tục liên quan tới

 • Địa chỉ chi cục thuế TP.HCM

  Địa chỉ chi cục thuế TP. Hồ Chí Minh nằm gần cuối đường Vũ Tông Phan, thuộc quận 2, TP. HCM. Nếu bạn đang tìm địa chỉ tới đây để giải quyết công việc của mình, hãy tham khảo thông tin dưới đây của

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La

  Cục thuế tỉnh Sơn La nằm trên đường Đường Hoàng Quốc VIệt - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La - tỉnh Sơn La. Nếu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh mà phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới thuế, bạn hãy tới địa chỉ

 • Status chúc mừng năm mới 2020

  Hãy tham khảo những status chúc mừng năm mới 2020 hay, độc, lạ của Taimienphi.vn để đăng lên đăng lên facebook, zalo, Instagram và khoe với bạn bè, người thân của mình. Thông qua những stt chúc mừng năm mới này, bạn có

 • Code Thái Cực 3D mới nhất 2019

  Để có một trải nghiệm hoàn hảo khi trước khi bước chân hành tẩu giang hồ trong Thái Cực 3D, nhà phát hành Funtap đã gửi tặng đến game thủ những mộ mã Code Thái Cực 3D vô cùng giá trị, nhiều dịch kinh đan, ngân phiếu, vật phẩm cấp cao ... hãy nhanh tay nhận Code Thái Cực 3D bạn nhé.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá