download PDFMate Free PDF Merger 1.09

PDFMate Free PDF Merger

 1.09

Download PDFMate Free PDF Merger - Ghép, cắt file PDF chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/07/2018

Ghép, cắt file PDF chuyên nghiệp cho phép bạn cắt và ghép nối các file PDF với mục đích chia nhỏ các tài liệu có dung lượng lớn, hoặc ghép các file PDF riêng lẻ để tiện trong việc xem hay lưu trữ. Người dùng có thể thực hiện tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia… hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau sang tài liệu PDF.

Quảng cáo

PDFMate Free PDF Merger là chương trình được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc biên tập file PDF để phục vụ cho công việc của mình. Đây là công cụ giúp bạn chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng lớn.


PDFMate Free PDF Merger
Download PDFMate Free PDF Merger - Phần mềm Ghép, cắt file PDF chuyên nghiệp

Với PDFMate Free PDF Merger bạn được hỗ trợ các công cụ để sắp xếp nội dung của nhiều file PDF với nhau như: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia… Từ đó, bạn có thể thực hiện ghép nối hoặc chai tách bất kì file PDF nào theo ý muốn để tạo nên nội dung cũng như bố cục cần thiết cho công việc.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.

PDFMate Free PDF Merger còn có khả năng thực hiện tách hoặc sáp nhập văn bản PDF theo các trang được xác định sẵn để đảm bảo chuẩn xác nội dung cũng như trình tự đã được lên kế hoạch từ trước. Đây là tính năng quan trọng giúp người dùng chủ động hơn muốn tạo nên văn bản PDF mới từ nhiều file PDF khác nhau một cách chính xác. Bạn tham khảo ứng dụng PDF Secure với nhiều thiết lập bảo mật file PDF và PDF Secure còn cung cấp các công nghệ mã hóa file tiên tiến.
 
Ngoài ra, PDFMate Free PDF Merger cũng cho phép người dùng thực hiện quét hình ảnh với định dạng khác nhau: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF trong cách bố trí phù hợp. Với tính năng này bạn sẽ tạo nên những cuốn sách PDF điện tử hoặc giúp văn bản PDF của mình thêm sinh động và phong phú hơn. Bạn tham khảo phần mềm XXL Essential PDF Merger với chức năng tương tự, tuy nhiên XXL Essential PDF Merger còn có ưu điểm là làm việc với những file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu.

Những tính năng chính của PDFMate Free PDF Merger:

- Cung cấp công cụ biên tập file PDF: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia…
- Hỗ trợ biên tập văn bản theo trang được định sẵn.
- Khả năng quét file ảnh mang định dạng: JPG, PNG, BMP, TIF sang PDF.Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFMate Free PDF Merger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFMate Free PDF Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfmate free pdf merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFMate Free PDF Merger 1.09


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá