download 1TuDien Online

1TuDien

 Online

Download 1TuDien - Từ điển trực tuyến đa ngôn ngữ

Thu Hà  cập nhật: 06/11/2018

1TuDien là một công cụ tra cứu và biên soạn từ điển trực tuyến mới ra đời nhưng được đánh giá rất cao. Với tính năng hiện đại, giao diện dễ sử dụng, đây là một trong những từ điển trực tuyến hàng đầu hiện nay.

Quảng cáo

1TuDien là bộ từ điển trực tuyến được kết hợp từ rất nhiều bộ từ điển như Anh-Việt, Việt-Anh, Việt-Pháp, Việt-Trung, Việt-Nhật. Với dữ liệu đồ sộ, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu tra cứu của bạn trên tất cả các lĩnh vực.

Bạn chỉ cần gõ từ khóa muốn tra cứu, 1TuDien sẽ nhanh chóng đưa ra nghĩa của từ khóa đó dưới các ngôn ngữ khác nhau trong thời gian ngắn, bạn thậm chí không cần nhấn phím Enter. Khi bạn chưa hoàn tất từ khóa cần tra cứu, website này cũng đã hiện lên một số từ khóa mẫu, là một gợi ý cho bạn trong quá trình tìm kiếm, rút ngắn đáng kể thời gian tra cứu.

Bạn có thể lựa chọn các bộ từ điển hiển thị trên 1TuDien, sau khi hiển thị từ khóa, website có thể phát âm từ khóa mà bạn đã tra cứu một cách chính xác.

1TuDien còn có bộ bàn phím ảo dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bàn phím ảo là một tính năng tiện lợi cho người dùng sử dụng những ngôn ngữ tượng hình như Nhật Bản, Trung Quốc.

Website cũng cung cấp tính năng dịch thuật cả một đoạn văn. Chỉ việc đưa lên đoạn văn bạn muốn phiên dịch, 1TuDien sẽ cho bạn một kết quả như ý muốn, với từ ngữ được sắp xếp một cách hợp lí, đoạn văn rõ nghĩa.

1TuDien là một công cụ từ điển trực tuyến có tốc độ cao, lưu lượng đường truyền không lớn do website được sử dụng công nghệ web và nén dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay. Được sử dụng hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ nhiều loại trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Chrome, Firefox..., đây chính là bộ từ điển tốt nhất cho công việc của bạn.

Tính năng chính của 1TuDien


- Lựa chọn được một hoặc nhiều bộ từ điển, tra cứu không cần nhấn phím Enter.
- Phát âm đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Nhật Bản, Tiếng Pháp....
- Hỗ trợ bàn phím ảo đa ngôn ngữ.
- Nhận dạng chữ viết tay cho tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản (phiên bản website cho máy tính)
- Dịch thuật đoạn văn.
- Lưu lại những tùy chọn cho lần sử dụng kế tiếp.
- Tính năng "từ ưa thích" giúp đỡ việc học tập ngoại ngữ.
- Hỗ trợ nhiều loại trình duyệt, điện thoại di động.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1TuDien được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1tudien là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá