download Dream Aquarium Screensaver 1.2591

Dream Aquarium Screensaver

 1.2591

Download Dream Aquarium Screensaver - Mành hình chờ cho máy tính, hình bể cá

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/01/2015

Dream Aquarium Screensaver là một chương trình bao gồm một bộ sưu tập các hình ảnh về chủ đề về bể cá, về thiên nhiên sống động, người dùng có thể chọn những hình ảnh mình thích làm ảnh nền, ảnh chờ cho máy tính. Tiện ích vừa giúp bạn bảo vệ màn hình máy tính, vừa giúp bạn giải trí sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Quảng cáo

Dream Aquarium Screensaver cung cấp cho người dùng bể cá cảnh sống động với nhiều loài sinh vật chuyển động trên màn hình máy tính. Bể cá cảnh với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao mang lại cho máy tính lớp bọc tuyệt đẹp thay bằng hình nền tĩnh đơn điệu trước đây.

Dream Aquarium Screensaver tạo ra bể cá cảnh với nhiều loại cá đầy màu sắc đang bơi lội, thêm vào đó là những cảnh vật xung quang tô điểm cho bể cá trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những cọc rong biển chuyển động nhẹ nhàng dưới đáy bể, những con cua bò ngang dọc lưng chừng bể.

Hơn nữa, Dream Aquarium Screensaver còn tích hợp âm thanh để tăng sự thu hút của người dùng: âm thanh của tiếng nước chảy róc rách, cá bơi lội, ... Bạn có thể thả thức ăn xuống cho lũ cá thưởng thức, tăng hoặc giảm số lượng cá để màn hình trở nên hài hòa, thay đổi bọt khí nhiều hay ít đi, tùy chỉnh âm thanh, tốc độ bơi lội và tùy chỉnh kích thước màn hình hiển thị, ...

Dream Aquarium Screensaver sử dụng khá nhiều hình ảnh và kỹ thuật đồ họa mang đến cho người dùng những cảm giác thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Những tính năng chính của Dream Aquarium Screensaver:

- Bể cá cảnh sống động vừa để trang trí vừa bảo vệ máy tính.

Màn hình máy tính của chúng ta đã quá nhàm chán và bạn muốn thay đổi nó bằng những hình ảnh mới lạ. Vậy hãy để Dream Aquarium Screensaver mang đến cho bạn những hình ảnh 3D tuyệt vời giúp bạn lan tỏa vào thế giới thiên nhiên cho dù bạn đang ở đâu với hình ảnh bể cá cảnh sống động đầy màu sắc hấp dẫn.

- Tùy chỉnh các hiệu ứng trên màn hình 3D.

Bạn có thể thả thức ăn xuống cho lũ cá thưởng thức, tăng hoặc giảm số lượng cá để màn hình trở nên hài hòa, thay đổi bọt khí nhiều hay ít đi, tùy chỉnh âm thanh, tốc độ bơi lội và tùy chỉnh kích thước màn hình hiển thị, ...

- Dễ dàng sử dụng.

Tiện ích sở hữu giao diện đẹp và dễ dàng sử dụng với các tính năng tích hợp đầy đủ trên cửa sổ chương trình. Bất kỳ đối tượng người dùng nào cũng có thể sử dụng được nó.

- Giải pháp bảo vệ máy tính hiệu quả.

Bên cạnh chức năng làm đẹp cho màn hình máy tính, ứng dụng này cũng được sử dụng để bảo vệ và chống truy cập máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream Aquarium Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream aquarium screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dream Aquarium Screensaver 1.2591


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá