download Sim Aquarium Free 3.8.74

Sim Aquarium Free

 3.8.74

Download Sim Aquarium Free - Tạo bể cá bảo vệ màn hình máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/02/2017

Sim Aquarium Free là ứng dụng được thiết kế với chức năng chính đó là đem đến cả một bể cá sinh động lên màn hình máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những hình ảnh sinh động y như thật của những chú cá đầy màu sắc ngay trên desktop wallpaper.


Có thể nói, Sim Aquarium Free là một ứng dụng cực kỳ ấn tượng đem đến những giây phút thư giãn quý giá cho bạn thông qua hình ảnh bể cá đầy màu sắc. Qua đó, ứng dụng đem đến cho desktop của bạn một giao diện hoàn toàn mới với những chú cá 3D sinh động y như thật.

Sim Aquarium Free được thiết kế đầy đủ những chi tiết cần thiết của một bể cá nhiệt đới với chất lượng cao và sắc nét. Ứng dụng đem đến những con sao biển, san hô, màu nước …có độ chân thực cao không khác mấy so với các bể cá ngoài đời.


Sim Aquarium Free
Download Sim Aquarium Free - Phần mềm Tạo bể cá bảo vệ màn hình máy tính

Ngoài ra, Sim Aquarium Free tích hợp hình ảnh 3D của hơn 30 loài cá nhiệt đới đầy màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và từ từ khám phá các tập tính, cách thức bơi lội của từng loại cá khác nhau trong môi trường nước.

Sim Aquarium Free cho phép bạn tùy chỉnh và chèn thêm những hiệu ứng khác nhau nhằm tạo thêm độ sinh động cho bể cá ảo của mình. Thêm vào đó, đây là một ứng dụng tương đối đơn giản không có những mảng hình nền phức tạp và rối mắt gây khó chịu với người dùng.

Các tính năng chính của Sim Aquarium Free:

- Đem đến một bể cá nhiệt đới 3D đầy sinh động lên desktop wallpaper.

- Tích hợp những chi tiết y như thật như: sao biển, san hô, các loài cá, màu sắc của nước…

- Tổng hợp của hơn 30 loài cá nhiệt đới khác nhau.

- Hình ảnh động độc đáo và chân thực.

- Cho phép tùy chỉnh và chèn thêm hiệu ứng cho bể cá.


Liên kết tải về - [38.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sim Aquarium Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sim Aquarium Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sim aquarium free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sim Aquarium Free 3.8.74


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm