download Ardour Cho Windows

Ardour

 Cho Windows

Download Ardour - Ghi âm, chỉnh sửa, trộn âm thanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/02/2020

Ardour là phần mềm chỉnh sửa âm thanh với những tính năng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra được những bản nhạc theo ý thích. Đặc biệt Ardour cho phép bạn kết hợp không giới hạn số lượng các bản nhạc trong một file âm thanh, nhiều hiệu ứng cho âm nhạc và xuất bản dưới nhiều định dạng khác nhau, nó sẽ biến bạn thành một nhạc sĩ và khuyến khích sự sáng tạo ở bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Ardour

Ardour hoạt động trên nhiều nền tảng từ Windows, Mac tới Linux hỗ trợ thu âm từ microphone và nhiều nguồn âm thanh với chất lượng ghi âm khá tốt. Các tính năng chỉnh sửa cơ bản: cắt sóng âm, di chuyển, kéo dài, sao chép dán, xóa, căn chỉnh, cắt, ghép chéo, đổi tên...Tất cả các thao tác chỉnh sửa đều có thể thực hiện trên cùng giao diện, bên cạnh đó bạn có thể thêm rất nhiều hiệu ứng độc đáo để biến đổi âm nhạc của bạn.

ardour

Download Ardour, Ghi âm, chỉnh sửa, trộn âm thanh

Ardour còn có sẵn nhiều tính năng pha trộn nhạc: kết hợp những tiếng động, các bản nhạc MIDI hoặc thậm chí là giọng nói của bạn để tạo ra những bản nhạc mix thú vị. Ardor cung cấp môi trường nhanh và tự nhiên để tạo và chỉnh sửa nhạc nền cho các dự án phim và video, sắp xếp âm thanh và MIDI bằng cách sử dụng cùng các công cụ và cùng quy trình làm việc. Bạn dễ dàng mở rộng Ardour bằng hàng trăm plugin có sẵn, một công cụ rất hữu ích cho các nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh...

2. Các đặc điểm chính của Ardour:

- Thu âm thanh từ Mirophone từ nhiều nguồn.
- Chỉnh sửa âm thanh với nhiều hiệu ứng.
- Trộn các bản nhạc với nhau.
- Chỉnh sửa nhạc nền cho các dự án video.

3. Soft liên quan

Audacity cũng là phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn lọc tiếng ồn, bóp méo tiếng, chèn hiệu ứng... vào các âm thanh của mình, bên cạnh đó Audacity còn có khả năng ghi âm và phát các âm thanh, hỗ trợ file đầu vào và đầu ra ở nhiều định dạng khác nhau.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ardour được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ardour là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ardour Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WavosaurỨng dụng ghi âm, lọc và chỉnh sửa file ghi
  • Easy sound RecorderGhi âm, chỉnh sửa và chia sẻ file ghi
  • Tenorshare iGetting AudioỨng dụng ghi âm trên máy tính với chất lượng gốc
  • ReaperỨng dụng ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn âm thanh
  • RecForge IIGhi âm chất lượng cao trên thiết bị di động
  • BeatunesChỉnh sửa và mix nhạc
  • Traktion T7Ghi âm và chỉnh sửa các bản nhạc
  • AudioLabGhi âm, chỉnh sửa âm thanh, tạo nhạc chuông
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá