download 4Media MP4 to MP3 Converter 6.5

4Media MP4 to MP3 Converter

 6.5

Download 4Media MP4 to MP3 Converter - Đổi đuôi MP4 sang MP3

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

4Media MP4 to MP3 Converter là phần mềm chuyển đổi video sang audio mạnh mẽ có tốc độ chuyển đổi nhanh, chương trình cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi các định dạng video như MP4, MKV, FLV.... sang định dạng audio mp3, wma.... Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

4Media MP4 to MP3 Converter được sử dụng cho việc chuyển đổi định dạng MP4 sang MP3 Audio hoặc trích xuất âm thanh MP3 từ MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI, 3GPP, 3G2, MOV, RM, RMVB, DV, các tập tin video H.264/AVC... Đồng thời bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng WAV , WMA, AAC, AC3, AIFF, AIF, CDA, FLAC, MPA và M4A sang đuôi MP3. Chất lượng âm thanh đầu ra của các file nhạc rất tốt.

4Media MP4 to MP3 Converter có khả năng chuyển đổi hàng trăm tập tin nhạc cùng lúc với các hỗ trợ kéo thả đơn giản, tốc độ chuyển đổi vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng cũng dễ dàng thiết lập và chỉnh sửa hất lượng âm thanh, các kênh, dòng, codec, tỷ lệ mẫu tần số và bitrat. Bạn được phép xem chi tiết các dữ liệu đi kèm File nhạc như tiêu đề, tác giả, quyền tác giả, album. Bạn cũng có thể sao chép thẻ ID3 giữa các định dạng âm thanh

4Media MP4 to MP3 Converter giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin nhạc sau khi được chuyển đổi. Các công cụ xử lý hiện đại được tích hợp với chức năng đọc được các dữ liệu âm thanh từ tất cả các tập tin video để trích xuất các sản phẩm MP3 chất lượng cao.

Các tính năng chính của 4Media MP4 to MP3 Converter:

- Chuyển đổi và trích xuất âm thanh MP3 từ các Video.


4Media MP4 to MP3 Converter có khả năng đổi các đuôi Video sang đuôi nhạc MP3 cũng như trích xuất nguồn âm thanh từ nhiều Video nhạc, phim,... để người dùng thưởng thức những bản nhạc chất lượng cao. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 từ rất nhiều các định dạng Video thông dụng. Các tập tin nhạc sau khi chuyển đổi có khả năng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc như Zune, iPod shuffle, iPod nano, iRiver PMP-100, Creative Zen Vision và nhiều loại máy nghe nhạc cầm tay khác.

 - Chuyển đổi hàng loạt tập tin.

Người dùng được phép nhập danh sách các tập tin nhạc để thực hiện chuyển đổi với tốc độ nhanh mà không ảnh hưởng đến các hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như không làm gián đoạn các chương trình đang hoạt động.

- Xem trước đầu ra.

4Media MP4 to MP3 Converter cho phép người dùng xem trước tập tin MP3 để điều chỉnh các giá trị về âm lượng, kích thước, tần số, kênh âm thanh... cho phù hợp trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng. Bạn cũng có thể tùy chọn xóa hoặc giữ lại các File gốc sau khi đã có kết quả chuyển đổi.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Convert MP4 to MP3 có giao diện thân thiện, các chức năng được truy cập dễ dàng, chỉ vài ba thủ tục đơn giản là bạn có thể chuyển đổi một tập tin video, âm thanh bất kỳ sang định dạng MP3. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục chuyển đổi bất cứ lúc nào. Phần mềm này có dung lượng nhỏ, tương thích với mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [32.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 4Media MP4 to MP3 Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 4media mp4 to mp3 converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

4Media MP4 to MP3 Converter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá