download Technitium MAC Address Changer 6.0.7

Technitium MAC Address Changer

 6.0.7

Download Technitium MAC Address Changer - Thay đổi địa chỉ MAC trong mạng Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/01/2020

Technitium MAC Address Changer cho phép bạn thay đổi địa chỉ Mac trên máy tính khá nhanh chóng và đơn giản, thay vì phải mất nhiều thời gian hơn khi dùng cách thông thường. Phần mềm này còn hỗ trợ bạn trong việc sao lưu và khôi phục lại địa chỉ MAC cũ trong những trường hợp cần thiết.

Quảng cáo

Technitium MAC Address Changer hỗ trợ bạn trong việc thay đổi địa chỉ MAC trong mạng Internet dễ dàng thay vì phải mất nhiều thời gian hơn so với cách thông thường. Technitium MAC Address Changer hỗ trợ người sử dụng Internet thay đổi thông tin của địa chỉ MAC trong mạng Internet chỉ bằng vài thao tác đơn giản và không cầu kì mất nhiều thời gian như một vài sản phẩm có cùng tính năng khác.


Technitium MAC Address Changer
Download Technitium MAC Address Changer - Phần mềm Thay đổi địa chỉ MAC trong mạng Internet

 

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng đổi địa chỉ MAC trên máy tính bằng một số thiết lập có sẵn trên hệ thống. Bạn xem hướng dẫn đổi địa chỉ Mac trên máy tính ở bài thủ thuật của chúng tôi.

Technitium MAC Address Changer có thể thay đổi điạ chỉ Mac trực tiếp trên Card mạng của người sử dụng một cách dễ dàng cho dù Card mạng của máy tính là card tích hợp hay card rời.

Technitium MAC Address Changer còn hỗ trợ bạn tự thiết lập địa chỉ IP mà không cần phải chỉnh thủ công trong Windows nữa. Ngoài ra công cụ đổi địa chỉ MAC trên Internet này có hỗ trợ chuyển đổi trên địa chỉ IP v4 và Ip v6. Không những thế, còn hỗ trợ bạn trong việc sao lưu và khôi phục lại địa chỉ MAC cũ trong những trường hợp cần thiết.

A Mac Address Change cũng là phần mềm có chức năng tương tự, giúp bạn thay đổi địa chỉ MAC một cách linh động hơn. Đặc biệt A Mac Address Change còn cung cấp thông tin phong phú liên quan đến địa chỉ thẻ giao diện mạng.

Technitium MAC Address Changer hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Bạn chỉ việc tải về máy và cài đặt, phần mềm sẽ tự động lựa chọn và thiết lập cấu hình phù hợp với hệ điều hành đang được sử dụng. Technitium MAC Address Changer còn hỗ trợ bạn trong việc thu nhỏ màn hình lại và ẩn trong thanh công cụ taskbar.

Tính năng chính của Technitium MAC Address Changer:

- Hỗ trợ chuyển đổi địa chỉ MAC nhanh chóng và đơn giản.
- Hoàn toàn tương thích với các loại Card mạng.
- Hỗ trợ đổi địa chỉ MAC của Ipv4 và Ip v6.
- Sao lưu, khôi phục địa chỉ MAC cũ.
- Tự động thiết lập cấu hình phù hợp.
- Hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows kể cả phiên bản 64 bit.
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Technitium MAC Address Changer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Technitium MAC Address Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat technitium mac address changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Technitium MAC Address Changer 6.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá