download English Word Builder 2.0

English Word Builder

 2.0

Download English Word Builder - Học tiếng Anh qua trò chơi

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/07/2013

English Word Builder là công cụ hỗ trợ người dùng học Tiếng Anh hiệu quả. English Word Builder cung cấp các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp bạn có thể tự học và ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh.

Quảng cáo

Chúng ta thường có nhiều cách để tự học và ghi nhớ từ vựng tiếng Anh như: đọc nhiều lần, đọc qua bài hát hay bài thơ, ... Nhưng giờ đây đã có English Word Builder sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Anh dễ dàng và đặc biệt ghi nhớ lâu hơn. Công cụ cung cấp các phương pháp học bảng chữ cái và từ vựng tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp người dùng tiếp thu hiệu quả.

Với English Word Builder, người dùng sẽ được học Tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề khác nhau. Thêm vào đó, công cụ cung cấp kho từ vựng khá lớn giúp bạn có thể dễ dàng học từ vựng. Bạn phải điền nốt các chữ cái còn thiếu của các từ vựng để thành từ có nghĩa

English Word Builder có giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người dùng. Công cụ thiết kế các trò chơi yêu cầu người dùng phải hoàn thành nốt các chữ cái để thành từ vựng có nghĩa. Ngoài ra, English Word Builder cũng thiết lập thời gian, nếu hết giờ mà bạn chưa điền được vào chỗ trống thì coi như bạn đã thua cuộc và buộc phải chơi lại từ đầu. Mỗi lần bạn điền đúng và kịp thời gian sẽ được cộng điểm, số điểm của bạn càng cao chứng tỏ mức level của bạn và khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh đến đâu.

Những tính năng chính của công cụ English Word Builder:

- Hỗ trợ học từ vựng Tiếng Anh bằng hình ảnh hiệu quả.

Công cụ cung cấp các phương pháp học bảng chữ cái và từ vựng tiếng Anh bằng các hình ảnh trực quan thông qua các trò chơi giúp người dùng tiếp thu hiệu quả.

- Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm các hình vẽ và các chữ cái, từ vựng giúp người dùng có thể tự học và ghi nhớ từ vựng.

- Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Tiện ích sở hữu giao diện được thiết kế trực quan và vô cùng dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

- Phần mềm thiết kế trò chơi giúp người dùng học Tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề.

Công cụ thiết kế các trò chơi yêu cầu người dùng phải hoàn thành nốt các chữ cái để thành từ vựng có nghĩa. Ngoài ra, English Word Builder cũng thiết lập thời gian, nếu hết giờ mà bạn chưa điền được vào chỗ trống thì coi như bạn đã thua cuộc và buộc phải chơi lại từ đầu. Mỗi lần bạn điền đúng và kịp thời gian sẽ được cộng điểm, số điểm của bạn càng cao chứng tỏ mức level của bạn và khả năng ghi nhớ từ vựng tiếng Anh đến đâu.
 Liên kết tải về - [2.28 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Word Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english word builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Word Builder 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Lingokids 3/5 Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em
  • eJOY 3/5 Học tiếng Anh qua Video và Game
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá