download ABC 3GP Converter 3.0

ABC 3GP Converter

 3.0

Download ABC 3GP Converter - Chuyển Video sang định dạng 3GP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/08/2020

ABC 3GP Converter cho phép người dùng chuyển nhiều định dạng Video sang đuôi 3GP để sử dụng cho các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, iPhone, máy nghe nhạc. Chương trình có khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ cao và trích xuất các tập tin đầu ra chất lượng.


ABC 3GP Converter hỗ trợ chuyển đổi về 3GP bao gồm các định dạng sau: DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MKV, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, AVS, ASF, H264... Phần mềm còn giúp bạn cắt Video để giảm dung lượng và lưu trữ dễ dàng hơn. Phương pháp kéo thả và chuyển hàng loạt được cung cấp giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian thao tác.

Tính năng mới cập nhật của ABC 3GP Converter 3.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển Video sang định dạng 3GP

 

Trong quá trình chuyển đổi, bạn được xem chi tiết các tập tin nguồn, thời gian phát, dung lượng và cũng được chọn hồ sơ đầu ra, định dạng, tên và thư mục, và điều khiển dễ dàng quá trình chuyển đổi. Mặt khác, với ABC 3GP Converter, người dùng được phép cấu hình các thiết lập cho các tập tin video (mã hóa, tỷ lệ khung hình, độ phân giải, bitrate).

ABC 3GP Converter có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều người dùng, kể cả những người ít kinh nghiệm, mặt khác, ứng dụng này hoạt động khá nhẹ nhàng trên hệ thống, không làm cản trở những chương trình khác đang hoạt động trên máy tính.

Các tính năng chính của ABC 3GP Converter:

- Chuyển nhiều loại Video sang định dạng 3GP
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Tùy chỉnh nhiều thông số cho Video
 

 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC 3GP Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc 3gp converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC 3GP Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm