download ABC English Made Easy 2.11

ABC English Made Easy

 2.11

Download ABC English Made Easy - Học từ vựng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/12/2018

ABC English Made Easy giúp việc học tập và ghi nhớ các từ vựng tiếng anh một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng các trò chơi thú vị. Đây là một phần mềm vô cùng hữu ích cho trẻ em hay những người sử dụng mới làm quen với tiếng anh.


Phần mềm có giao diện đơn giản, sinh động, hỗ trợ chế độ đa phương tiện. ABC English Made Easy khéo léo giúp người sử dụng học từ vựng tiếng anh qua các bài tập, các trò chơi thú vị kèm hình ảnh hay âm thanh minh họa.

ABC English Made Easy bao gồm 5 bài tập và trò chơi: Learn the alphabet, Learn great words, Pictures and words, Help to write letters, Find a matchinh pair. Mỗi trò chơi và bài tập giúp bạn nâng cao một kĩ năng nhất định.

Với Learn the alphabet, bạn sẽ được học các từ vựng bằng hình ảnh mô tả, bạn cũng có thể học cách phát âm từ vựng tại mục này. Với Learn great words, chương trình đưa ra các hình ảnh và bạn phải chọn từ vựng chính xác mô tả hình ảnh đó. Bài tập cuối cùng của ABC English Made Easy là Help to write letters. Tại mục này, bạn có thể nâng cao khả năng viết tiếng anh theo chuẩn trình bày quốc tế.

Sau khi làm quen với các bài tập của ABC English Made Easy, bạn có thể giải trí bằng các trò chơi. Pictures and words đưa ra hình ảnh, cách phát âm của một từ vựng và chữ cái còn thiếu, bạn cần đoán được chữ cái này. Còn đối với Find a matchinh pair, bạn cần tìm các cặp hình ảnh có nghĩa giống nhau từ các cặp hình ảnh cho trước.

ABC English Made Easy nhẹ và dễ dàng cài đặt. Phần mềm cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, nếu thấy hiệu quả rõ rệt, bạn có thể đặt mua phiên bản chính thức một cách dễ dàng.


Tính năng của phần mềm ABC English Made Easy

- Giao diện đơn giản, sinh động, hỗ trợ chế độ đa phương tiện.
- Bao gồm 5 bài tập và trò chơi giúp nâng cao các kĩ năng khác nhau.
- Nhiều hình ảnh sinh động, phát âm từ vựng chuẩn xác.
- Nhẹ và dễ cài đặt.
- Dùng thử trong vòng 30 ngày.Liên kết tải về - [12.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABC English Made Easy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abc english made easy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABC English Made Easy 2.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EnbraiỨng dụng hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh
  • EWAỨng dụng học từ vựng, tiếng Anh giao tiếp trên mobile
  • WordUp VocabularyỨng dụng học từ vựng tiếng Anh
  • VoiceTubeHọc tiếng Anh qua các video
  • Match Up Learn English WordsHọc từ vựng tiếng Anh qua trò chơi
  • eJOYHọc tiếng Anh qua Video và Game
  • Viet KidsỨng dụng học tiếng Anh qua flashcard
  • WordSmartHọc từ vựng tiếng Anh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm