download ABest AVI Video Converter

ABest AVI Video Converter

 

Download ABest AVI Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

ABest AVI Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng video mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể chuyển đổi giữa các định dạng tập tin video phổ biến, trích xuất tập tin âm thanh hay thậm chí chuyển đổi video thành các tập tin hình ảnh.

Quảng cáo

ABest AVI Video Converter giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như AVI, MPEG, MOV, RM, WMV, FLV, 3GP, DIVX, XVID... Các tùy chọn của chương trình cho phép tùy chỉnh một số thuộc tính của tập tin xuất ra như bitrate, codec, độ phân giải, tỉ lệ khung hình, tần số....

Phần mềm còn có thể trích xuất âm thanh từ video thành các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV...Không chỉ vậy, ABest AVI Video Converter có khả năng chuyển đổi định dạng tập tin video thành các tập tin ảnh động, các tập tin flash, cũng như trích xuất hình ảnh trong video.

Tập tin mà ABest AVI Video Converter xuất ra có chất lượng không thua kém so với tập tin gốc. Các tập tin xuất ra hoạt động tốt trên máy tính cũng như các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Xbox, Pocket PC, Apple TV, điện thoại.

Việc chuyển đổi nhiều định dạng tập tin cùng lúc cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần kéo thả một loạt tập tin cần chuyển đổi vào giao diện của ABest AVI Video Converter. Phần mềm còn cung cấp tính năng tắt máy tự động sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ máy tính của bạn.

ABest AVI Video Converter có tốc độ chuyển đổi cao, dễ dàng sử dụng với cả những người dùng chưa có kinh nghiệm. Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành phổ biến của Windows, không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống trong quá trình hoạt động.


Tính năng của phần mềm ABest AVI Video Converter

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video như AVI, MPEG, MOV, RM, WMV, FLV, 3GP, DIVX, XVID...
- Tùy chỉnh một số thuộc tính của tập tin xuất ra như bitrate, codec, độ phân giải, tỉ lệ khung hình, tần số....
- Trích xuất âm thanh từ video thành các định dạng tập tin âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV...
- Trích xuất hình ảnh từ video với các định dạng tập tin GIF, BMP, EPS, JPG, PCX, PSD, PDF, TIFF, WMF, EMF, PNG...
- Chuyển đổi định dạng tập tin video thành các tập tin ảnh động, các tập tin flash.
- Các tập tin xuất ra hoạt động tốt trên máy tính cũng như các thiết bị di động như iPod, iPhone, PSP, Xbox, Pocket PC, Apple TV, điện thoại.
- Chuyển đổi nhiều định dạng tập tin cùng lúc.
- Tính năng tắt máy tự động sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất.Liên kết tải về - [15.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ABest AVI Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat abest avi video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ABest AVI Video Converter


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá