download Ultra Video Converter 5.4.0311

Ultra Video Converter

 5.4.0311

Download Ultra Video Converter - Chuyển đổi video chuyên nghiệp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/07/2020

Ultra Video Converter là công cụ chuyển đổi Video hiệu quả giúp chuyển đổi hầu hết các định dạng Video sang các định dạng khác nhau như AVI, MPEG, WMV, VCD, DVD, ASF, MP4, 3GP...

Ultra Video Converter là ứng dụng chuyển đổi Video giúp bạn có thể chuyển đổi một video có định dạng bất kì sang các định dạng khác. Nó hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các Video khác như AVI, DivX, XivD, MPEG, WMV, ASF, RM, RMVB, MP4... Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chuyển đổi sang các video có thể sử dụng để ghi trên các loại đĩa DVD, VCD/SVCD như VIDEO_TS, BIN, CAI nhờ sự hỗ trợ của phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Ultra Video Converter cho phép bạn thay đổi chất lượng Video đầu ra bằng cách điều chỉnh tỷ lệ màn hình, thêm phụ đề, tỷ lệ mẫu tần số, bitrate... Chương trình cung cấp đầy đủ các bộ codec tương thích với từng Video.

Nếu muốn chuyển đổi video MKV sang MP4, bạn hãy sử dụng công cụ chuyên dụng MKV to MP4 Converter Express để trích xuất các tập tin sử dụng trên các thiết bị di động như iPod, Apple TV, PSP, v.v. ưu điểm của MKV to MP4 Converter Express là khả năng chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Ứng dụng có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, và không giới hạn số lượng các Video chuyển đổi. Chương trình giúp bạn có thể chuyển đổi cả những Video có dung lượng lớn mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của Video đầu ra sau này.

Để chuyển đổi video sang định dạng HD, bạn hãy sử dụng phần mềm 4Media YouTube HD Video Converter với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, đồng thời 4Media YouTube HD Video Converter cũng cho phép thêm hiệu ứng cho các video đầu ra.

Tính năng chính của Ultra Video Converter:

- Chuyển đổi Video sang các định dạng Video khác nhau.


Ultra Video Converter giúp chuyển đổi hầu hết các Video có dung lượng, định dạng khác nhau, kết cả những Video có chất lượng cao với dung lượng lớn trên 2GB.

- Hỗ trợ các định dạng Video đầu vào.

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi các Video với các định dạng đầu vào như AVI, WMV, ASF, RM, DivX, XivD, MPEG, DAT, MOV, QT, MP4, M4V, 3GP, FLV, MKV...

- Hỗ trợ các định dạng Video đầu ra.

Các định dạng Video đầu ra mà chương trình hỗ trợ bao gồm AVI, DivX, XivD, MPEG-1, MPEG-2, định dạng BIN, CUE của đĩa VCD/SVCD, định dạng IFO, VOB, BUP của đĩa DVD, WMV, ASF, MP4, 3GP...

- Hỗ trợ đầy đủ bộ giải mã/ mã hóa Video.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng các Video mà mình muốn chuyển đổi có tương thích với chương trình hay không? Chương trình cung cấp đầy đủ các bộ Codec để phù hợp với từng Video khác nhau, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm và download chúng từ trên mạng mà vẫn có thể chuyển đổi được hầu hết các định dạng Video khác nhau.

- Hỗ trợ hệ màu chuẩn cho video để ghi đĩa.

Chương trình hỗ trợ hệ màu NTSC/PAL phù hợp với các Video được sử dụng để ghi ra các loại đĩa DVD/VCD/SVCD nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm ghi đĩa thông dụng.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều Video khác nhau, chương trình không giới hạn số lượng Video được chuyển đổi.

-Tùy chọn kích thước, chất lượng đầu ra.

Ultra Video Converter cho phép điều chỉnh chất lượng của các Video đầu ra, điều chỉnh màn hình theo các tỷ lệ 16:9, 4:3 và thêm phụ đề nếu muốn.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.Liên kết tải về - [9.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra Video Converter 5.4.0311

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm