download ACDSee Free 1.1.21

ACDSee Free

 1.1.21

Download ACDSee Free - Xem, quản lý và in ấn hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/08/2020

ACDSee Free là phần mềm xem ảnh với nhiều chế độ linh hoạt được nhiều người lựa chọn hiện nay, cho phép phóng to, thu nhỏ hình ảnh với các phím '+' và '-' dễ dàng, tự động hiển thị hình ảnh ở kích thước phù hợp nhất. Phần mềm ACDSee Free hỗ trợ cho nhiều định dạng hình ảnh, hỗ trợ xoay ảnh, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác.

Quảng cáo

ACDSee Free là trình xem ảnh với tốc độ nhanh và cho phép bạn thiết lập hình ảnh yêu thích làm hình nền ngay lập tức. ACDSee Free cho phép xem nhiều định dạng ảnh khác nhau, xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác hay tự động hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước phù hợp với màn hình. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể in ảnh trực tiếp từ chương trình với máy in được tích hợp.

ACDSee Free là một ứng dụng đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc xem các file hình ảnh dưới các chế độ khác nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện.

ACDSee Free hỗ trợ 11 định dạng file hình ảnh đầu vào cho việc duyệt ảnh như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF. Từ đó, bạn có thể nhập và xem bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập của mình mà không gặp khó khăn nào.

WildBit Viewer cũng là trình xem ảnh với nhiều tính năng thú vị, thực hiện xoay, phóng to, thu nhỏ, xem toàn màn hình, xem thông tin của ảnh hoặc thiết lập hình ảnh làm hình nền desktop, bên cạnh đó WildBit Viewer còn giúp bạn chỉnh sửa các siêu dữ liệu ảnh, xem ảnh riêng lẻ hoặc chế độ trình chiếu Slideshow đẹp mắt.

download acdsee free

Với ACDSee Free bạn cũng được hỗ trợ các chế độ xem hình khác nhau để thưởng thức hình ảnh được trọn vẹn như: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,… Bên cạnh đó, chương trình còn có tính năng thông minh cho phép hiển thị hình ảnh ở kích thước phù hợp với màn hình để đảm bảo người xem có thể nhìn rõ những chi tiết bên trong.

Fly Free Photo Editing and Viewer cũng là ứng dụng xem ảnh, chỉnh sửa ảnh nhiều định dạng với nhiều tính năng linh hoạt, ưu điểm của Fly Free Photo Editing and Viewer là cung cấp nhiều chế độ xem và đa dạng các công cụ chỉnh sửa để bạn có được những hình ảnh như ý muốn.

Ngoài ra, ACDSee Free còn có ưu điểm là tốc độ hiển thị hình ảnh rất nhanh chóng dù hình ảnh có dung lượng lớn hay nhỏ. Từ đó, bạn sẽ không mất thời gian chờ đợi để thưởng thức file ảnh yêu thích của mình.

Nhắc đến phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh thì không thể bỏ qua cái tên Photoshop, với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh và sáng tạo với nhiều chi tiết trên ảnh Photoshop luôn là lựa chọn hàng đầu cho công việc xử lý ảnh.

Những tính năng chính của ACDSee Free:

- Khả năng duyệt file ảnh với định dạng: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.
- Cung cấp chế độ xem khác nhau: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,…
- Hiển thị ảnh với tốc độ cao.
- Khả năng hiển thị ảnh với kích thước phù hợp màn hình.
- Hỗ trợ tạo phím tắt để duyệt ảnh được tiện lợi hơn.


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACDSee Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acdsee free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACDSee Free 1.1.21


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá