download Ace Utilities  6.6.0.301

Ace Utilities

  6.6.0.301

Download Ace Utilities - Tối ưu hóa hoạt động hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/05/2021

Ace Utilities là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện dọn dẹp, bảo trì và nâng cao hoạt động của hệ thống để đạt hiệu suất làm việc tốt.

Quảng cáo

Ace Utilities cung cấp tới người dùng các công cụ cho phép dọn dẹp triệt để các tệp tin, chương trình lỗi trong máy tính. Bạn có thể thực hiện tìm và loại bỏ các file lỗi, trùng, với nhiều định dạng khác nhau như: *.tmp, *.temp, *.chk, *.old, *.gid… Không những vậy người dùng còn có thể gỡ bỏ các khóa bị lỗi hay không hợp lệ trong Registry của Windows hay xóa History trong các trình duyệt web và Windows. Với những công cụ dọn dẹp tối ưu này bạn sẽ yên tâm về việc loại bỏ sạch những gì không cần thiết và có thể gây hại ra khỏi hệ thống  một cách nhanh chóng và chính xác.

Chương trình Ace Utilities cũng hỗ trợ người dùng tính năng bảo trì và sửa chữa các phần hay khu vực bị lỗi trong hệ thống như: sửa các shortcut không hợp lệ, sửa các lỗi trong Registry… Tính năng này đảm bảo đưa hệ thống của bạn trở lại trạng thái bình thường cũng như thực hiện các hoạt động một cách chuẩn xác.

Ace Utilities cũng cho phép người dùng quản lý hệ thống máy tính một cách hợp lý để duy trì và nâng cao hiệu suất hoạt động như: quản lý chương trình khởi động, bảo vệ các dữ liệu đã xóa, quản lý công cụ bảo mật, quản lý tài nguyên CPU…

Những tính năng chính của Ace Utilities:

- Hỗ trợ công cụ dọn dẹp, loại bỏ file lỗi, trùng, file rác với nhiều định dạng: *.tmp, *.temp, *.chk, *.old, *.gid…
- Cho phép gỡ bỏ các chương trình không cần thiết hay lỗi trong Registry.
- Xóa History của Windows và các trình duyệt web.
- Tính năng sửa chữa lỗi và bảo trì các phần trong hệ thống.
- Hỗ trợ quản lý các chương trình một cách hợp lý.Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ace Utilities được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ace utilities là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ace Utilities 6.6.0.301


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá