download Evidence Eliminator 2.6.0.3

Evidence Eliminator

 2.6.0.3

Download Evidence Eliminator - Sửa lỗi windows, tăng tốc hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Evidence Eliminator xử lý triệt để các lỗi phát sinh cũng như dọn dẹp “rác” trong máy để tối ưu hóa hệ thống giúp cho máy tính của bạn chạy tăng hiệu suất hoạt động và giúp bạn hoàn toàn yên tâm lướt web.

Quảng cáo

Evidence Eliminator được thiết lập như một trình dọn dẹp mạnh mẽ, công cụ này có thể gỡ bỏ SWAP file trong Windows, các bản ghi ứng dụng, các file truy cập nhanh, sao lưu registry, thùng rác, dữ liệu clipboard, lịch sử click chuột, bộ nhớ các trình duyệt nghe nhạc và video được lưu trữ và rất nhiều các ứng dụng khác.
 
Evidence Eliminator có thể xóa các URL, file index, bộ nhớ cache, lịch sử web, mật khẩu đã đăng nhập, cookies, bộ nhớ các  thư mục đã tải về, các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat, bộ nhớ cache….
 
Evidence Eliminator cho phép người dùng thay đổi danh sách các thư mục và tập tin, cũng như danh sách quét của tất cả các loại tập tin trên tất cả các ổ đĩa và thư mục cụ thể.

Song song với quá trình xóa lịch sử truy cập Internet và dữ liệu máy tính là việc dò tìm và phát hiện các phần mềm độc hại tồn tại trên máy tính của bạn và gây nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Evidence Eliminator đảm bảo cho máy tính của bạn sẽ không còn tồn đọng bất cứ một tập tin vô giá trị và một phần mềm độc hại nào, hỗ trợ cho máy tính của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Công cụ này cũng có thể được chạy trong chế độ ẩn mà không ai có thể phát hiện, cũng như không chiếm quá nhiều không gian màn hình máy tính.


Evidence Eliminator có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng với bất cứ người dùng nào.


Các tính năng chính của phần mềm Evidence Eliminator:


-    Xóa lịch sử truy cập Internet và máy tính
-    Hỗ trợ xóa URL, file index, bộ nhớ cache, lịch sử web, mật khẩu đã đăng nhập, cookies, bộ nhớ các  thư mục đã tải về, các cuộc trò chuyện trên các phương tiện chat, bộ nhớ cache
-    Quét các phần mềm độc hại ra khỏi máy
-    Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính
-    Hoạt động với chế độ ẩn
-    Giao diện trực quan, đơn giản, dễ dàng sử dụngLiên kết tải về - [9.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Evidence Eliminator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat evidence eliminator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Evidence Eliminator 2.6.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá