download Sente for Mac 6.7.11 Build 11931

Sente for Mac

 6.7.11 Build 11931

Download Sente for Mac - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống trên Mac

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/04/2017

Sente for Mac là một phần mềm dành riêng cho thiết bị Mac, nó hỗ trợ người dùng có thể quản lý, kiểm soát hệ thống dữ liệu một cách khoa học. Nó là một công cụ hết sức nhỏ gọn nhưng tính năng vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Quảng cáo

Với hệ thống dữ liệu ngày càng nhiều thì việc quản lý nó ngày cũng càng phức tạp và khó khăn hơn. Chắc chắn rằng bạn cần có một phần mềm hỗ trợ để quản lý đạt hiệu quả nhất. CHúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Sente for Mac . Đây được xem như một hệ thống các tiện ích, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý kho dữ liệu khổng lồ của mình tránh những sai sót thường gặp.

download sente for mac

Sente for Mac hỗ trợ tối ưu cho bạn trong cách quản lý, kiểm soát dữ liệu, Bạn có thể lấy dữ liệu ra một cách nhanh nhất đồng thời nó xây dựng bổ sung dữ liệu vào hệ thống hàng ngày. Phần mềm sẽ lưu tài liệu dưới định dạng PDF tiện dụng.

Sente for Mac sẽ giúp người sử dụng tìm, tổ chức, xem trước, và trích dẫn các tài liệu đồng thời bảo vệ chúng khỏi các mối nguy hiểm từ bên ngoài làm mất, làm hỏng dữ liệu. CleanMyMac 3 cũng là phần mềm dọn dẹp khá hiệu quả trên máy Mac, mang đến cho bạn các chức năng làm sạch và tối ưu hệ điều hành của mình. Ngoài ra CleanMyMac 3 cũng giúp bạn kiểm tra tình trạng hiện thời của ổ cứng để có biện pháp sữa chữa và nâng cấp.

Các tính năng chính của Sente for Mac :

- Giúp người sử dụng tìm, tổ chức, xem trước, và trích dẫn các ví dụ, thành ngữ…
- Hỗ trợ người sử dụng rất tốt trong việc xây dựng và duy trì các thư viện tài liệu.
-  Hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu, bổ sung cập nhật dữ liệu thường xuyên.
- Không giới hạn kích thước dữ liệu.
- Hỗ trợ hiển thị dữ liệu theo các nhãn được gắn để người dùng có thể dễ tìm, dễ lấy dữ liệu.
 


Liên kết tải về - [15.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sente for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sente for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sente for Mac 6.7.11 Build 11931


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá