download Active E Book Compiler 4.22

Active E Book Compiler

 4.22

Download Active E Book Compiler - Tạo, chỉnh sửa Ebook điện tử

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/08/2020

Active E-Book Compiler là một phàn mềm thông minh và mạnh mẽ cho phép bạn tạo ra một cuốn ebook điện tử của riêng mình. Active E-Book Compiler được tạo ra để cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất để có thể tạo thành một cuốn sách điện tử. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công dụng của phần mềm này.

Quảng cáo

Active E-Book Compiler là một phần mềm đơn giản và tiện dụng cho phép bạn có thể tạo ra một cuốn sách điện tử một cách vô cùng dể dàng. Điểm đặc biệt với Active E-Book Compiler bạn không cần thiết phải có một công cụ hay một phần mềm tiện ích nào khác để hoàn thành cuốn sách điện tử của chính mình.

Active E-Book Compiler sẽ cho bạn dùng thử trước khi có thể mua phần mềm để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên với phiên bản dùng thử này người dùng sẽ không thể sử dụng được toàn bộ tính năng của phần mềm tuy, nhưng Active E-Book Compiler vẫn cho phép bạn tạo ra được một cuốn ebook của mình.

Với Active E-Book Compiler bạn có thể tạo ra bao nhiêu sách điển tử cũng được và bạn cũng có thể đặt được một số mã HTML vào trong cuốn sách của bạn.

Active E-Book Compiler cũng cho phép người dùng có thể xuất bản file sách của mình thanh một định dạng nhất định và hoàn toàn có thể xem lại mà không cần bất kỳ một công cụ trợ giúp nào để đọc file đó.Hơn nữa Active E-Book Compiler cho phép bạn có thể đặt mật khẩu cho những cuốn ebook của mình,ngăn chặn hành vi trộm cắp, sao chép tài liệu.

Điểm đặc biệt Active E-Book Compiler cho phép người dùng có thể chèn tên thương hiệu, liên kết trang Web… vào cuốn sách. Qua đó giúp thúc đẩy trang web, thương hiệu của bạn phát triển.

Phần lớn những ý kiến phản hồi về Active E-Book Compiler đều cho thấy đây là một phần mềm rất tốt và đáng để sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua phần mềm này về để sử dụng. Với mức phí là 49,95$ USD được cho là cũng không quá đắt để có được một phần mềm tiện lợi như thế.

Một số tính năng của Active E-Book Compiler


Không giới hạn ebook : Tạo như nhiều E-Books như bạn muốn.

Dễ dàng lưu lại: Mỗi E-Book là một chương trình Windows khép kín. Bạn có thể phân phối chúng trên bất kỳ phương tiện truyền thông mà bạn thích, bao gồm cả Internet tải về, bằng e-mail, đĩa mềm, CD-ROM, ổ đĩa Zip.

Vô cùng dễ dàng để sử dụng: giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng các nút và meny. Giúp bạn làm việc với chương trình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khả năng tương thích: Active E-Book Compiler tạo ra các Ebook tương thích giống như trình duyệt Internet Explorer. Điều này có nghĩa cuốn sách của bạn sẽ phổ biến hơn khi lưu trữ trên mạng.

Internet Linking: Sử dụng tính năng HTML tiêu chuẩn để bao gồm các liên kết đến các trang web có liên quan trong E-Book. Khi người dùng nhấp chuột vào một liên kết đến một trang web. ... Và có, bạn thậm chí có thể liên kết đến trang web của riêng bạn để thu hút lưu lượng truy cập.

Tính năng kiểm tra mạnh mẽ: Kiểm tra lại những lỗi được tạo ra trong quá trình biên tập Ebook như vậy có thể giúp bạn kịp thời sửa chữa trước khi xuất bản.

Lưu dự án của bạn: Không giống như một số các trình biên dịch khác mà bạn không cần phải tái đầu vào tất cả các thiết lập của bạn mỗi khi bạn muốn tạo ra một phiên bản mới của một E-Book. Đơn giản chỉ cần lưu tất cả các thiết lập của bạn - và tiếp tục sau đó bất cứ lúc nào bạn đã sẵn sàng.

Bảo vệ HTML: Bạn có thể vô hiệu hóa nó hoàn toàn hoặc cho phép truy cập đến một menu hạn chế (không bao gồm View Source). Điều này giúp bảo vệ nguồn HTML của bạn và tránh được những hacker có thể ăn trộm tài nguyên của bạn.

Xây dựng thương hiệu: Mỗi Ebook mà bạn tạo ra bao gồm tên của bạn, tên công ty của bạn, thông báo bản quyền của bạn, và thậm chí một liên kết đến trang web của bạn - và địa chỉ e-mail của bạn.

Độc đáo số Serial: Mỗi E-Book bao gồm một số duy nhất. Điều này cung cấp cho bạn một cách khác để theo dõi, quản lý và phân phối.

Viral Marketing: Bạn có thể tạo ra và cho đi miễn phí Ebook, và cho phép người khác làm như vậy. Như
Vậy cuốn Ebook của bạn sẽ được nhiều người biết đến và phân phát được đến nhiều nơi hơn.Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Active E Book Compiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat active e book compiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Active E Book Compiler 4.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá