download Scan2PDF 1.7

Scan2PDF

 1.7

Download Scan2PDF - Tạo sách điện tử dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/11/2013

Scan2PDF hỗ trợ người dùng tạo quyển sách điện tử định dạng PDF từ các file ảnh có sẵn trên máy tính hoặc bản scan các trang sách. Đặc biệt, công cụ cung cấp tính năng nhận diện máy scanner để lưu các file ảnh được scan.

Quảng cáo

Scan2PDF cung cấp cho người dùng khả năng tạo những quyển sách điện tử định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng sẽ không còn phải mất thời gian và sức lực khi phải cặm cụi gõ lại từng trang sách để có được một quyển sách điện tử - có thể chia sẻ và tải lên internet cho bạn bè của mình.

Scan2PDF giúp bạn tạo quyển sách điện tử PDF từ các file ảnh theo hai nguồn khác nhau:

- Người dùng có thể tạo quyển sách điện tử từ những file ảnh có sẵn từ trong máy tính. Scan2PDF sẽ hỗ trợ những file ảnh ở các định dạng: GIF, JPG, BMP, ICO, EMF, WMF, TIF và các định dạng khác. Bạn có thể sử dụng phương pháp kéo thả hình ảnh vào cửa sổ chương trình, tuy nhiên không hỗ trợ kéo thả nhiều tập tin cùng lúc.

- Scan2PDF hỗ trợ nhận diện các máy scanner có thể lưu các file ảnh vào chương trình để tạo sách điện tử. Phần mềm sẽ tự động sắp xếp theo thứ tự các file scan cho bạn.

Bạn có thể lấy file ảnh ở nguồn nào cũng được, tiếp đến Scan2PDF sẽ chuyển đổi các file ảnh được nhập xuất sang định dạng file PDF với các thứ tự được sắp xếp chính xác. Nhờ đó bạn đã có được quyển sách điện tử định dạng file PDF rồi.

Thêm vào đó, Scan2PDF cung cấp tính năng thay đổi hình nền trang sách, vị trí, chiều rộng, chiều cao, bên trái của hình ảnh cũng như vị trí văn bản để tạo ra những quyển sách điện tử đẹp mắt và tinh tế.

Những tính năng chính của Scan2PDF:

- Tạo quyển sách điện tử định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng.

- Lấy nguồn tạo sách điện tử từ những file ảnh có sẵn từ trong máy tính ở các định dạng: GIF, JPG, BMP, ICO, EMF, WMF, TIF và các định dạng khác.

- Hỗ trợ nhận diện các máy scanner có thể lưu các file ảnh vào chương trình để tạo sách điện tử.

- Chuyển đổi các file ảnh được nhập xuất sang định dạng file PDF với các thứ tự được sắp xếp chính xác.

- Thay đổi hình nền trang sách, vị trí, chiều rộng, chiều cao, bên trái của hình ảnh cũng như vị trí văn bản.
 Liên kết tải về - [1.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Scan2PDF được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scan2pdf là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá