download Activity Monitor  11.6 build 4146

Activity Monitor

  11.6 build 4146

Download Activity Monitor - Hỗ trợ quản lý mạng LAN

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/09/2018

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

Quảng cáo

Được thiết kể bởi nhà sản xuất Softactivity, Activity Monitor thật sự là một phương tiện mạnh mẽ hỗ trợ người dùng quản lý, giám sát những thành viên trong mạng LAN một cách chi tiết và chính xác.

Chức năng giám sát của Activity Monitor bao gồm: kiểm tra thời gian thực hiện một hoạt động bất kỳ của người sử dụng, bạn cũng có thể giám sát nhân viên trong công ty, sinh viên trong trường học hoặc để ghi lại việc sử dụng máy tính ở những nơi công cộng.

Activity Monitor có thể cài đặt và sử dụng trên bất kỳ máy tính nào trong cùng mạng lưới, sử dụng Agent để theo dõi những hành động trên máy tính khác từ xa. Bạn có thể điều chỉnh phần mềm giám sát này để nó ghi lại tất cả các hoạt động trên máy tính, thông tin hiển thị được cung cấp khá chi tiết và rõ ràng. Như vậy Activity Monitor đã hỗ trợ bạn một tính năng phân tích thông tin tuyệt vời.

Activity Monitor còn mang tính chất bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính vì nhờ có ứng dụng này bạn dễ dàng phát hiện ra những hành động xấu như truy cập vào các trang web không lành mạnh, hỗ trợ tốt cho việc quản lý máy tính của học sinh và trẻ em. Activity Monitor có thể cài đặt ẩn nên người dùng sẽ không biết họ đang bị quản lý và đây cũng chính là tính năng độc đáo của ứng dụng này.

Dưới đây là những tính năng chính của Activity Monitor:

-    Là công cụ giám sát máy tính từ xa một cách tuyệt vời
-    Cài đặt mật khẩu khi truy cập Agent
-    Giám sát được phần cứng hoặc email, phần mềm chat và các ứng dụng từ máy khác
-    Hỗ trợ ngăn chặn các trang web đen

 Liên kết tải về - [17.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Activity Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activity monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Activity Monitor 11.6 build 4146


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá