download Yawcam Cho Windows

Yawcam

 Cho Windows

Download Yawcam - Giám sát máy tính từ xa bằng webcam

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/12/2020

Yawcam là viết tắt của phần mềm Yet Another Webcam, một phần mềm webcam cho máy tính được viết bằng Java, với khả năng chụp ảnh, tạo video với webcam chất lượng tuyệt vời không thua kém gì công cụ CyberLink YouCam nổi tiếng, kết hợp một giao diện người dùng đơn giản. Yawcam còn giúp người dùng gửi ảnh chụp web cam qua hòm thư email, phát trực tuyến video hay tải lên FTP an toàn và nhanh chóng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Yawcam

Yawcam tự động phát hiện chuyển động trên webcam, nếu tìm thấy camera của bạn, nó sẽ mở ra một cửa sổ Preview mới với nguồn cấp dữ liệu video là webcam. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh giới hạn việc phát hiện chuyển động đến một khu vực nhất định của hình ảnh trên camera, tinh chỉnh độ nhạy...Yawcam sẽ quay lại các chuyển động này và chụp ảnh bất cứ khi nào webcam phát hiện có một chuyển động trong tầm nhìn. Ảnh chụp và video sẽ được gửi qua email, bạn chỉ cần một số thông tin từ nhà cung cấp email của mình và thiết lập SMTP (Simple Mail Transfer Protocol).

yawcam

Download Yawcam, Giám sát máy tính từ xa bằng webcam

Yawcam sẽ tự động lưu thành file ảnh vào thư mục mặc định đã được thiết lập sẵn trên máy tính, tải file ảnh đó lên tài khoản FTP của người sử dụng, tự kích hoạt file bảo vệ, bật âm thanh cảnh báo. Người dùng cũng có thể thêm lớp phủ văn bản và hình ảnh, lập lịch cho thời gian trực tuyến, máy chủ web tích hợp tiện lợi trong việc chia sẻ file. Yawcam là phần mềm máy tính được tận dụng cho mục đích an ninh, giúp bạn sử dụng như một công cụ giám sát từ xa đối với ngôi nhà của mình.

2. Các đặc điểm chính của Yawcam:

- Quay video, chụp ảnh từ webcam.
- Tự động phát hiện chuyển động webcam.
- Tải và phát video lên nền tảng trực tuyến.
- Lưu file và gửi qua email.
- Lớp phủ văn bản và hình ảnh.

3. Phần mềm liên quan

CyberLink YouCam cũng là công cụ thu hình, chụp ảnh video từ Webcam, tương thích với nhiều phần mềm nhắn tin tức thời trên máy tính, thêm các hiệu ứng và lớp phủ hình ảnh ấn tượng, phần mềm CyberLink YouCam giúp bạn tạo ra các bài thuyết tình ấn tượng hay các video hội thảo.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yawcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yawcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yawcam Cho Windows


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá