download TeamViewer QuickSupport for Mac 12.0.78517

TeamViewer QuickSupport for Mac

 12.0.78517

Download TeamViewer QuickSupport for Mac - Truy cập, giám sát máy tính từ xa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/02/2018

TeamViewer QuickSupport for Mac là ứng dụng được phát triển dựa trên dịch vụ kết nối từ xa của TeamViewer, là giải pháp giúp bạn thực hiện các thao tác giám sát từ xa hay bảo trì máy chủ nhằm hỗ trợ khách hàng mà không cần họ phải tự mình thực hiện các bước cài đặt thông thường.

Quảng cáo

TeamViewer QuickSupport for Mac là mô-đun khách hàng cực kỳ dễ sử dụng, không yêu cầu cài đặt và có khả năng chạy ngay trên máy tính cũng như không cần người dùng phải có quyền quản trị hệ thống. Mục đích  chính là nhằm tăng tính tối ưu cho TeamViewer, qua đó tăng khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Với đối tượng người dùng là các công ty hay các cơ sở kinh doanh, TeamViewer QuickSupport for Mac cho phép họ thêm logo và slogan của hãng nhằm quảng bá thêm cho tên tuổi của hãng, phiên bản TeamViewer QuickSupport trên windows cũng có các chức năng năng tương tự.

Các tính năng chính của TeamViewer QuickSupport for Mac:

- Hỗ trợ kết nối và xử lý máy tính từ xa.

- Hỗ trợ bảo trì máy chủ.

- Tổ chức họp và thuyết minh từ xa.Liên kết tải về - [25.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer QuickSupport for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer quicksupport for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer QuickSupport for Mac 12.0.78517


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá