download ShareWatch 1.0

ShareWatch

 1.0

Download ShareWatch - Theo dõi máy tính từ xa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/01/2014

ShareWatch là công cụ cho phép bạn theo dõi máy tính từ xa nhớ đó mà có thể biết được ai đang truy cập vào máy tính và học làm những gì trên máy. Chương trình hoạt động mạnh mẽ cho những máy tính dùng chung mạng LAN.

Quảng cáo

ShareWatch giúp bạn theo dõi mọi hoạt động của những máy tính sử dụng chung mạng LAN. Bạn có thể biết được những ai đang truy cập vào máy tính? Sử dụng máy tính nào? Địa chỉ IP của máy tình là gì? Và những công việc mà họ đã làm trên máy tính.

ShareWatch có khả năng theo dõi và chia sẻ các dữ liệu từ một máy tính này đến một máy tính khác bằng cách chia sẻ các thư mục trong Windows. Tính năng này giúp bạn và người khác có thể trao đổi những dữ liệu và in ấn dữ liệu trong cùng một mạng lưới máy tính sử dụng trong công ty và các doanh nghiệp.

Các thông tin chi tiết về toàn bộ máy tính sử dụng chung mạng LAN cũng như địa chỉ IP của chúng sẽ được ShareWatch hiển thị chi tiết ngay trên của sổ giao diện chính.

Nếu bạn đang hoạt động trong ngành chứng khoán, những thông tin cổ phiếu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, sử dụng ShareWatch để theo dõi các thông tin cổ phiếu, thông tin thị trường chứng khoán trên một máy tính khác. Ngoài ra, tiện ích này cũng cho phép bạn đóng, mở một dữ liệu hoặc ngắt kết nối với người khác dễ dàng.

Tính năng chính của ShareWatch:

-Theo dõi máy tính sử dụng chung mạng LAN.
- Theo dõi mọi hoạt động của người khác trên máy tính của họ.
- Hiển thị địa chỉ IP của các máy tính.
- Xem thông tin cổ phiếu trên máy tính từ xa.
- Hiển thị các thông tin, các dữ liệu đang được mở.
- Chia sẻ dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác.
- Ngắt kết nối với máy tính khác dễ dàng.
- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ShareWatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharewatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá