download Gecko Monitor 1.4

Gecko Monitor

 1.4

Download Gecko Monitor - Giám sát máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Gecko Monitor là công cụ giám sát máy tính từ xa rất hiệu quả. Người dùng có thể nắm bắt được những ai đã làm gì với máy tính thuộc quyền quản lý của họ cho dù họ không ở gần. Đây là một biện pháp theo dõi hiệu quả, giúp cho các bậc phụ huynh có thể giám sát con em mình, người quản lý và lãnh đạo kiểm tra công việc của nhân viên

Quảng cáo

Ứng dụng Gecko Monitor giúp ghi lại những hoạt động trên máy tính thông qua việc chụp và lưu lại ảnh màn hình máy tính, các hoạt động truy cập web, lưu lại các chương trình đang chạy, các tổ hợp phím đã được sử dụng…. Tất cả những dữ liệu này được lọc và phân loại rõ ràng giúp bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ quá trình sử dụng Internet từ người khác.


Gecko Monitor
Download Gecko Monitor - Phần mềm Giám sát máy tính từ xa
 
Phần mềm cũng phát hiện những truy cập vào các file dữ liệu trên máy tính và những hoạt động đã thực hiện với chúng như chỉnh sửa, đổi tên, copy, xóa, in ấn…với các thông số chi tiết về thời gian, dung lượng sử dụng…

Phần mềm cung cấp báo cáo cho bạn qua một địa chỉ email đã đăng ký theo những chu kỳ thời gian mà bạn đã chọn. Nó còn có khả năng chụp lại màn hình tất cả những chương trình và hoạt động trên máy tính.

Gecko Monitor có giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng và đặc biệt là chế độ hoạt động vô hình giúp việc giám sát được diễn ra rất thuận lợi và hiệu quả mà người bị giám sát không thể biết được.

Với những tính năng trên, cùng với việc hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8 phần mềm này là một giải pháp hữu hiệu cho việc giám sát hệ thông máy tính của bạn.

Tính năng chính của Gecko Monitor:


-    Giám sát máy tính an toàn, hiệu quả và vô hình.
-    Chụp ảnh màn hình.
-    Ghi lại những tổ hợp phím đã đươc sử dụng, những chương trình đang chạy, những trang web đã truy cập, các hoạt động với các file dữ liệu trên máy tính….
-    Tìm kiếm và lọc các dữ liệu được ghi
-    Gửi báo cáo qua email đăng kí
-    Giao diện trực quan, dễ cài đặt và sử dụng
 


Liên kết tải về - [5.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Gecko Monitor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gecko Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gecko monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá