download Activity Stream for Firefox 1.14.3

Activity Stream for Firefox

 1.14.3

Download Activity Stream for Firefox - Xem thông tin các trang web đã truy cập

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/03/2018

Activity Stream for Firefox là addon của Firefox mở trang tab mới, thống kê các trang web được truy cập nhiều nhất, các bookmark cùng lịch sử duyệt web trong thời gian gần. Mục đích thiết kế chính của Activity Stream for Firefox là nhằm giúp bạn kiểm soát hoạt động trực tuyến của mình qua việc thu thập thông tin và hiển thị chúng ở cùng một nơi khi bạn làm việc trên máy tính.

Quảng cáo

Activity Stream for Firefox được Mozilla phát triển dạng dự án thử nghiệm của Firefox, tiện ích có nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Ngoài Windows, nó còn được cài đặt trên các nền tảng Mac OS X và Linux.

Sau khi tích hợp trong trình duyệt web, bạn có thể kiểm tra Activity Stream for Firefox bằng cách mở một tab mới để kiểm tra dòng thời gian và thông tin duyệt web của mình. Các trang thường được truy cập nhất sẽ hiển thị phía đầu của trang tab mới, tiếp đó là các tiêu điểm và hoạt động gần đây (lịch sử trình duyệt với các trang đã truy cập và timestamp).

Nếu muốn sử dụng một tiện ích trên trình duyệt google chrome, thì bạn có thể sử dụng Bookmark Manager, với addon Bookmark Manager, người dùng chrome sẽ lưu và lấy các bookmark một cách dễ dàng thay vì phải thao tác một số bước.

Các tính năng chính của Activity Stream for Firefox:

- Xem các trang đã truy cập.

- Xem bookmark và lịch sử duyệt web trong tab mới.

- Tích hợp công cụ tìm kiếm.

- Chia sẻ link qua Facebook / Twitter / Tumblr / Gmail.Liên kết tải về - [1013 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Hạn chế truy cập hệ thống với InTouch Lock
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Vấn đề bảo mật hệ thống máy tính luôn được nhiều người quan tâm khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo vệ hệ thống khỏi các tác nhân bên ngoài. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách hạn chế truy cập hệ thống với InTouch Lock.
 • Bounce rate là gì? Cách giảm Bounce rate cho trang Web
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bounce rate (tỷ lệ thoát trang) là số liệu quan trọng để đánh giá hiệu suất của trang web. Bounce rate có thể được kiểm tra bằng công cụ Google Analytics, thống kê số lượng người truy cập website của bạn.
 • Những trang web ẩn trên trình duyệt Google Chrome
  Trình duyệt Google Chrome có nhiều trang web ẩn hơn bạn nghĩ. Bạn có thể truy cập hơn 60 trang web ẩn và 15 công cụ sửa lỗi trên Chrome. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ liệt kê những trang web ẩn trên
 • Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê - Tuần 5
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê - Tuần 5 trang 51 SGK Tiếng Việt 5, tập 1 để em củng cố và rèn luyện kĩ năng lập báo cáo, thống kê qua việc thống kê kết quả học tập theo tháng của em/ các thành viên trong tổ em theo từng thang điểm khác nhau.
 • Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Giải bài tập trang 7 SGK Toán 7 Tập 2 Bài 1, 2 - Thu thập số liệu thống kê, tần số, Luyện tập là một trong số những tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh có thể dễ dàng ôn luyện và giải bài tập toán một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thông qua Giải Toán lớp 7: Thu thập số liệu thống kê, tần số, Luyện tập với hệ thống bài giải cùng hướng dẫn Giải Toán lớp 7 chi tiết chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có thêm những kiến thức và hoàn thiện bài tập, các phương pháp giải toán được nâng cao hơn.
 • Giải bài tập trang 122, 123 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Số trung bình cộng, số trung vị, mốt là gì? cách giải bài tập trang 122, 123 SGK Đại Số 10 Số trung bình cộng, số trung vị, mốt được thực hiện thế nào cho đúng chuẩn và nhanh chóng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn và cập nhật đầy đủ hệ thống tài liệu bài giải bài tập để các bạn học sinh lớp 10 học tập và nâng cao kiến thức tiện lợi nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 10 với hệ thống kiến thức và bài giải chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình học tập của các bạn
 • Cách truy cập Website bị chặn trên Mac
  Bạn muốn bypass các phần mềm kiểm soát của phụ huynh, truy cập các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học, nơi làm việc, … chẳng hạn như Facebook, …. Dưới đây là một số cách truy cập
 • Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Truy cập trang web trên Firefox ngay từ màn hình desktop là một trong những cách được người dùng áp dụng nhiều nhất để truy cập nhanh vào một trang web mà không cần tốn nhiều công đoạn mở trình duyệt và nhập website.
 • Firefox - Truy cập Web nhanh bằng từ khóa
  Nếu như bạn thường xuyên truy cập vào một số trang web nào đó bằng Firefox, thay vì phải gõ cả tên trang web đó, bạn có thể rút gọn bằng cách chỉ gõ vài từ khóa là có thể truy cập vào web đó được.
 • Tùy chọn CCleaner chạy dưới khay hệ thống
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Thiết lập CCleaner chạy dưới khay hệ thống giúp bạn dễ dàng truy cập cũng như sử dụng tiện ích này dễ dàng hơn. Để biết cách làm điều này mời bạn theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.
 • Cách truy cập các trang web bị chặn, vào website bị block
  Có rất nhiều cách truy cập các trang web bị chặn, những website mà mặc định bị block ở Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên hãy tham khảo những gợi ý sau đây để biết thêm nhiều cách truy
 • Cách truy cập Pirate Bay và web Torrent khi bị chặn
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn các bạn sẽ hay được nghe nhắc tới những trang web chia sẻ thông tin như PirateBay và các web torrent. Tuy nhiên với một số quốc gia, những trang web Torrent này hay bị chặn không thể truy cập được. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập PirateBay và các web torrent khi bị chặn.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Activity Stream for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activity stream for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Activity Stream for Firefox 1.14.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá