download Advanced CAB Repair 1.2

Advanced CAB Repair

 1.2

Download Advanced CAB Repair - Sửa chữa tập tin nén CAB

Hải Yến  cập nhật: 31/10/2013

Advanced CAB Repair là ứng dụng mạnh mẽ trong đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc thực hiện sửa chữa tệp tin nén CAB bị lỗi do nhiều lý do khác nhau.

Quảng cáo

Advanced CAB Repair cho phép người sử dụng thực hiện quét các tài liệu bên trong thư mục được lựa chọn sẵn từ phía người dùng để có thể phát hiện chính xác các file CAB lỗi. Tính năng này giúp người dùng không bỏ sót bất kì tệp tin CAB nào cho quá trình sửa chữa.

Với Advanced CAB Repair bạn được hỗ trợ sửa chữa hàng loạt tệp tin CAB hỏng cùng lúc một cách nhanh chóng mà không xảy ra sự cố hay lỗi ngoài ý muốn nào. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình góp phần giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức của mình khi phải làm việc với số lượng lớn các tệp tin CAB lỗi.

Phần mềm Advanced CAB Repair còn có ưu điểm khác là khả năng sửa chữa các file CAB lỗi trên Medias hỏng như đĩa mềm, đĩa Zip, CD ROM,… Từ đó, bạn có thể mở rộng danh sách các đối tượng sửa chữa lỗi khi cần thiết nhờ vào tính năng hữu ích này của chương trình.

Những tính năng chính của Advanced CAB Repair:

-    Khả năng quét toàn bộ thư mục được lựa chọn để phát hiện file CAB lỗi.
-    Tính năng sửa chữa hàng loạt tệp tin lỗi cùng lúc.
-    Hỗ trợ sửa chữa file CAB lỗi trên Medias hỏng như đĩa mềm, đĩa Zip, CD ROM,…
-    Tốc độ làm việc cao và không xảy ra lỗi hay sự cố.Liên kết tải về - [1MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced CAB Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced cab repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced CAB Repair 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá