download DataNumen RAR Repair  3.6.0.0

DataNumen RAR Repair

  3.6.0.0

Download DataNumen RAR Repair - Sửa lỗi file nén RAR

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/01/2022

DataNumen RAR Repair là ứng dụng sửa chữa các lỗi file nén RAR. Đặc biệt, công cụ sử dụng thuật toán tiên tiến quét toàn bộ hệ thống để khôi phục lại những tập tin nén bị hư hỏng.

Quảng cáo

DataNumen RAR Repair hỗ trợ người dùng sửa chữa và phục hồi hoàn toàn các file nén hiệu quả. Nhờ đó dữ liệu trên hệ thống của bạn được cứu giảm đáng kể tổn thất trong việc mất mát dữ liệu.

Mọi người thường sử dụng các file nén để chuyển đổi tài liệu qua lại cho nhau hoặc đơn giản là lưu trữ trong ổ cứng để tiết kiệm không gian. Đặc biệt đây được coi là kiểu định dạng file dữ liệu mà người dùng rất yên tâm rằng sẽ không bị hư hỏng hay bị phá hoại bởi virus. Nhưng không có gì là mãi mãi, các file nén đó cũng đến lúc bị hư hỏng. Và DataNumen RAR Repair chính là giải pháp, là công cụ bạn cần thủ sẵn để khôi phục các tập tin dữ liệu đó.

Tất cả file nén bị hư hỏng định dạng RAR, SFX trên ổ đĩa cứng, ổ mềm, ổ Zip, CDROM, ... đều có khả năng được sửa chữa và khôi phục lại nhờ Advanced RAR Repair.

DataNumen RAR Repair không những chỉ khôi phục những tập tin nén bình thường mà còn có khả năng sửa chữa và phục hồi những file nén được mã hóa bằng mật khẩu. Đặc biệt, công cụ có thể phục hồi những file nén có dung lượng lớn.

Những tính năng chính của DataNumen RAR Repair:

- Hỗ trợ sửa chữa và phục hồi hoàn toàn các file nén hiệu quả.
- Phục hồi tất cả file nén bị hư hỏng định dạng RAR, SFX trên ổ đĩa cứng, ổ mềm, ổ Zip, CDROM, ...
- Phục hồi những file nén được mã hóa bằng mật khẩu.
- Có thể phục hồi những file nén có dung lượng lớn.
- Khả năng quét toàn bộ hệ thống và khôi phục toàn bộ những tập tin nén trên máy tính.
- Giảm thiểu tổn thất trong việc mất mát dữ liệu trên hệ thống.
 Liên kết tải về - [1.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DataNumen RAR Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat datanumen rar repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DataNumen RAR Repair 3.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá