download Rar Repair Tool 4.0

Rar Repair Tool

 4.0

Download Rar Repair Tool - Sửa lỗi cho file nén Rar

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/11/2013

Rar Repair Tool là ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản trong việc phát hiện và sửa chữa lỗi cho file nén Rar để chúng có thể hoạt động hiệu quả.


Rar Repair Tool cho phép người sử dụng lựa chọn thư mục chứa các tệp tin  nén Rar để thực hiên quét toàn bộ thư mục đó. Tính năng quét toàn diện này giúp người dùng phát hiện chính xác và không bỏ sót bất kì file nén bị lỗi nào bên trong thư mục để thực hiện sửa chữa đạt kết quả cao.

Với Rar Repair Tool bạn được hỗ trợ sửa chữa tất cả các phiên bản nén của dạng Rar và SFX nhờ vào công cụ phục hồi mạnh mẽ và tính năng tự động hóa toàn bộ quá trình phục hồi. Tất cả các công việc khôi phục sẽ được diến ra tự động và độc lập nên người dùng không cần lo lắng khi thiếu kinh nghiệm trong việc sửa chữa file nén lối.

Ngoài ra, Rar Repair Tool còn có ưu điểm lớn đó là khả năng sửa chữa file nén với mọi kích thước nén. Đây là tính năng mạnh mẽ và nổi trội của chương trình nhằm giúp người sử dụng chủ động sửa chữa bất kì file nén Rar nào cần thiết cho công việc mà không cần bân tâm đến kích thước của chúng.

Những tính năng chính của Rar Repair Tool:

-    Khả năng quét toàn bộ thư mục được chọn để phát hiện file nén lỗi chính xác.
-    Cho phép sửa chữa tất cả phiên bản nén của Rar và SFX.
-    Hỗ trợ sửa chữa file nén dưới mọi kích thước.Liên kết tải về - [1.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rar Repair Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rar repair tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rar Repair Tool 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm