download WinFileCrypt 1.5

WinFileCrypt

 1.5

Download WinFileCrypt - Mã hóa file, dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/12/2013

WinFileCrypt là công cụ mã hóa dữ liệu máy tính khá toàn diện. Các file dữ liệu của bạn ở mọi kích thước và nhiều dạng khác nhau sẽ được mã hóa bằng công nghệ hiện đại và được bảo mật với khóa an toàn, ngăn chặn mọi sự truy cập trái phép

Quảng cáo

WinFileCrypt sử dụng thuật toán mã hóa hiện đại nhất hiện nay - 3DES cipher-block-chained 128 bit. Do vậy các dữ liệu của bạn được bảo mật với độ an toàn rất cao, chống truy cập dưới mọi hình thức cũng như ngăn ngừa sự xâm nhập của các phần tử độc hại như virus, sâu máy tính, hacker….


Khi kích hoạt chương trình bạn chỉ cần sử dụng vài ba thao tác đơn giản là có thể mã hóa được tất cả các loại dữ liệu cần thiết ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, ảnh, thư mục, file nhạc…Các dữ liệu này được mã hóa ở mọi kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bảo mật.


Với ứng dụng WinFileCrypt các dữ liệu sau khi được mã hóa sẽ được chèn lên file gốc và bạn cũng có thể tùy chọn mật khẩu an toàn cho vùng mã hóa này. Chỉ bạn mới có thể biết mật khẩu truy cập nên không ai có thể thực hiện các hành động chỉnh sửa, copy, xóa, đổi tên hay in ấn dữ liệu.


WinFileCrypt cũng hỗ trợ giải mã các dữ liệu đã được mã hóa bất kỳ lúc nào, và cũng chỉ qua các bước thực hiện vô cùng đơn giản.


Phần mềm có giao diện nhỏ gọn, trực quan và rất dễ sử dụng, nó hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành.


Các tính năng chính của phần mềm WinFileCrypt:


-    Mã hóa file bằng thuật toán hiện đại 3DES cipher-block-chained 128 bit
-    Hỗ trợ mã hóa nhiều loại dữ liệu, ở mọi kích thước khác nhau
-    Bảo mật file mã hóa bằng mật khẩu riêng biệt
-    Chống truy cập dữ liệu dưới mọi hình thức
-    Chèn file mã hóa lên file gốc
-    Hỗ trợ giải mã dữ liệu
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ mọi hệ điều hành
 Liên kết tải về - [66 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinFileCrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winfilecrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LockFiler 3/5 Mã hóa, đặt mật khẩu cho file
  • MyCrypt 3/5 Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá