download LockTheFile 1.8

LockTheFile

 1.8

Download LockTheFile - Mã hóa dữ liệu trong máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/03/2015

Các dữ liệu trên máy tính cá nhân dường như luôn phải đối mặt với các nguy cơ tấn công từ hacker, virus và các phần mềm độc hại mà bạn không thể lúc nào cũng kiểm soát được. Bạn cần một công cụ bảo vệ những dữ liệu này. LockTheFile là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Quảng cáo

LockTheFile giúp bạn bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách mã hóa các dữ liệu này, ngăn chặn truy cập từ người dùng khác. Những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc… sẽ được bảo mật tuyệt đối với ứng dụng này.


Khi kích hoạt chương trình bạn chỉ cần sử dụng vài ba thao tác đơn giản là có thể mã hóa được tất cả các loại dữ liệu cần thiết ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, ảnh, thư mục, file nhạc…Các dữ liệu này được mã hóa ở mọi kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bảo mật.
LockTheFile cũng hỗ trợ bạn thiết lập một mật khẩu an toàn, mật khẩu quản trị này được lưu trữ an toàn trên máy chủ và đảm bảo không bao giờ bị mất, mỗi lần bạn muốn truy cập chương trình, tài khoản này sẽ tự động được gửi về email của bạn.

Các dữ liệu được mã hóa bằng những thuật toán hiện đại, tuy nhiên lúc cần bạn có thể sử dụng và truy cập các tập tin một cách bình thường, sau khi kết thúc, chúng sẽ được mã hóa và bảo vệ lần nữa..

LockTheFile có giao diện trực quan và rất dễ sử dụng, hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tính, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm LockTheFile:

-    Mã hóa file bằng thuật toán hiện đại
-    Hỗ trợ mã hóa nhiều loại dữ liệu, ở mọi kích thước khác nhau
-    Bảo mật file mã hóa bằng mật khẩu riêng biệt
-    Chống truy cập dữ liệu dưới mọi hình thức
-    Hỗ trợ tìm kiếm file
-    Ngăn chặn các phần mềm độc hại và virus tấn công dữ liệu
-    Giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ mọi hệ điều hành
 Liên kết tải về - [2.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LockTheFile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lockthefile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProtectFile 3/5 Mã hóa dữ liệu trên máy tính
  • eCrypto 3/5 Bảo mật dữ liệu khi chia sẻ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá