download SensiGuard 3.6

SensiGuard

 3.6

Download SensiGuard - Mã hóa file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/03/2015

SensiGuard là một phần mềm cực kì đơn giản và chỉ chú trọng vào việc mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn một cách tốt nhất. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những tính năng đơn giản hữu dụng như khóa, mở khóa hoặc xóa hẳn tập tin.

Quảng cáo

SensiGuard sẽ cung cấp cho bạn cách tốt nhất để bảo vệ những dữ liệu quan trọng của bạn. Phần mềm này cực kì đơn giản không có nhiều tính năng rườm rà không cần thiết, nó chỉ tập trung vào một mục đích duy nhất là bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn. SensiGuard sử dụng loại mã hóa AES 256bit mạnh mẽ đã được chứng nhận an toàn bảo mật. Tất cả những dữ liệu của bạn bao gồm những file tài liệu, file hình ảnh hoặc âm thanh, các dữ liệu về thẻ tín dụng, email cá nhân đều sẽ được phần mềm này hỗ trợ và bạn có thể chọn mã hóa cả ổ cứng trong cũng như những ổ lưu trữ gắn ngoài như usb, thẻ nhớ…Công việc của bạn chỉ đơn giản là chọn khóa/mở khóa dữ liệu hoặc xóa hoàn toàn.

SensiGuard sẽ trực tiếp mã hóa lên các tập tin hoặc thư mục của bạn mà không phải thông qua một vùng an toàn nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. Trong những phiên bản mới gần đây, chương trình đã được tối giản hóa về mặt giao diện khiến cho nó thân thiện với người dùng hơn, thêm tính năng khôi phục lại mật khẩu và thay đổi một số yếu tố giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Khi bạn sử dụng SensiGuard cho việc mã hóa dữ liệu trên Windows thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nó. Chương trình hỗ trợ mọi phiên bản Windows từ Windows XP, Windows Vista đến Windows 7.

Một số tính năng nổi bật của SensiGuard:


-    Áp dụng thuật toán mã hóa AES 256bit để bảo vệ dữ liệu.
-    Hỗ trợ nhiều loại định dạng tập tin và thư mục.
-    Hỗ trợ xóa vĩnh viễn dữ liệu đã mã hóa khi cần thiết.
-    Áp dụng mã hóa trực tiếp lên tập tin.
-    Hỗ trợ tính năng khôi phục lại mật khẩu khi quên.
-    Hỗ trợ mọi phiên bản của Windows.
-    Hỗ trợ mã hóa toàn bộ ổ cứng cũng như các thiết bị gắn ngoài.
-    Giao diện tối giản rất dễ sử dụng.
-    Hiệu suất làm việc ổn định và nhanh chóng.Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SensiGuard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sensiguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm