download Xiao Steganography 2.6.1

Xiao Steganography

 2.6.1

Download Xiao Steganography - Mã hóa dữ liệu cá nhân

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/12/2014

Bạn đang có những tin nhắn, thông điệp hoặc các dữ liệu cá nhân trên máy tính và không muốn bất cứ một người dùng không mong muốn nào biết được. Bạn đang phân vân với các phương án bảo mật cho các tài liệu này. Xiao Steganography sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vướng mắc trên.

Quảng cáo

Chỉ cần kích hoạt chương trình và sau vài ba thao tác click chuột, tất cả những tập tin bạn cần bảo mật sẽ được nằm trong một vùng bảo mật tuyệt đối, trở nên vô hình với tất cả những ai có ý định xâm nhập cũng như ăn cắp dữ liệu.

Xiao Steganography sử dụng chế độ ngụy trang rất thông minh là lồng và chèn tập tin vào một dữ liệu bình thường như văn bản Word, ảnh, file nhạc. Do vậy mà tránh được những con mắt tò mò từ những người dùng khác.

Xiao Steganography hỗ trợ mã hóa các tập tin và ẩn giấu chúng dưới hình thức là một file ảnh hay audio bình thường. Khi một tập tin được ẩn giấu dưới một hình ảnh, nó vẫn có thể thực hiện được tất cả các chức năng như tải ảnh, sao lưu, di chuyển….sự khác biệt ở chố là ảnh có chưa dữ liệu đã được mã hóa.

Hình ảnh lưu giữ tập tin có thể được lưu lại, gửi qua email, tải lên các trang web một cách bình thường. Bạn cũng có thể giải mã và trích xuất file ẩn của bạn bất cứ lúc nào. Đây là cách thức bảo mật dữ liệu khá độc đáo và có độ an toàn rất cao, ngăn chặn được nhiều hình thức xâm nhập dữ liệu

Xiao Steganography rất hữu dụng khi bạn bảo mật những tập tin nén có dung lượng lớn. Tuy nhiên nó chỉ làm ẩn tập tin mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng tập tin và bàn hoàn toàn có thể xả nén để tách dữ liệu từ tập tin chủ bằng bất cứ một quá trình xả nén nào.

Các tính năng chính của phần mềm Xiao Steganography:

- Lồng các tập tin nén vào một file dữ liệu bình thường như ảnh, file nhạc
- Ẩn các tập tin nén chống các truy nhập trái phép
- Hỗ trợ ẩn những tập tin có dung lượng lớn
- Ẩn tập tin mã hóa trong hẩu hết các định dạng file ảnh như JPG / PNG / BMP / GIF / TIF
- File ngụy trang có khả năng copy, sao lưu, tải, gửi qua email…
- Trích xuất và giải mã các tập tin được ẩn từ ảnh
- Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 Liên kết tải về - [2.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xiao Steganography được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xiao steganography là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xiao Steganography 2.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá