download Steganography 1.0.0.0

Steganography

 1.0.0.0

Download Steganography - Mã hóa file, tập tin dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/11/2013

Steganography là chương trình đem lại cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc che giấu những tệp tin quan trọng vào các file hình ảnh được nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

Steganography với dung lượng thấp sẽ rất tiện lợi cho người dùng trong việc tải về máy và sử dụng bởi nó không chiếm tài nguyên của ổ cứng và không ảnh hưởng đến các dữ liệu khác trong máy tính của bạn. Chương trình còn tương thích với các hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8 nên bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng.

Steganography cung cấp tới người sử dụng những công cụ thông minh giúp che giấu tệp tin hay tài liệu dưới những tấm hình một cách an toàn và tinh vi. Điểm nổi bật của chương trình này là cho phép bạn giấu đi những thông tin quan trọng dưới các tấm hình kích thước giống y hệt tấm hình nguyên thủy. Do đó, sẽ khó có thể phát hiện tấm hình nào đang chứa tài liệu và tấm hình nào không. Nên bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn khi sử dụng phần mềm này.

Với sự giúp đỡ của chương trình Steganography các tệp tin của bạn sẽ được mã hóa dễ dàng để có thể giấu bên trong các file ảnh. Điều quan trọng là các hình ảnh chứa file ẩn sẽ vẫn được Load giống như những bức ảnh khác và hiển thị như bình thường, sự khác biệt là nó chứa tệp tin quan trọng mà chỉ có người sử dụng mới biết điều này.

Với Steganography sẽ giúp bạn cất giữ những dữ liệu riêng tư và quan trọng một cách an toàn mà bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức.

Những tính năng chính của Steganography:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7/ 8.
-    Cung cấp các công cụ mã hóa các tệp tin để che giấu bên trong các file ảnh một cách dễ dàng.
-    Tính năng load các file ảnh cất giấu thông tin quan trọng như những file ảnh bình thường khác để đảm bảo an toàn cho thông tin bên trong.
-    Kích thước các hình ảnh chứa tài liệu và hình ảnh gốc là giống nhau để người ngoài khó phát hiện.
 Liên kết tải về - [976.56K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Steganography được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat steganography là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Steganography 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Enigmail 3/5 Mã hóa dữ liệu nhanh chóng
  • Silver Key 3/5 Mã hóa dữ liệu chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá