download ProtectFile 1.7

ProtectFile

 1.7

Download ProtectFile - Mã hóa dữ liệu trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/07/2017

ProtectFile là phần mềm cho phép bạn có thể mã hóa tất cả các định dạng của tập tin bao gồm các tập tin văn bản, hình ảnh, âm thanh với thủ thuật mã hóa AES 256bit mạnh mẽ chỉ với một cú click chuột. Nó giúp bạn có thể chống lại những sự truy cập bất hợp pháp nhằm đánh cắp hoặc sửa đổi dữ liệu của bạn.

Quảng cáo

ProtectFile được trang bị thuật toán mã hóa 256bit rất mạnh mẽ đã được chứng nhận là đảm bảo an toàn ở mức “tuyệt mật”. Chương trình này được tích hợp mạnh mẽ vào trình Windows Explorer nên bạn có thể mã hóa dữ liệu ở bất cứ đâu chỉ với một cú click chuột phải và chọn ProtectFile. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ nén các tập tin cũng như thư mục trước khi mã hóa để giúp giảm dung lượng và dễ dàng quản lý.

VeraCrypt cũng là phần mềm mã hóa file tương tự với nhiều phương pháp mã hóa hiện đại, mang đến cho các dữ liệu của bạn sự bảo vệ tốt nhất, bên cạnh đó VeraCrypt còn cho phép người dùng gắn kết hoặc tháo gỡ ổ đĩa mã hóa được tạo trước đó để xem các nội dung.

ProtectFile hỗ trợ mã hóa bằng mật khẩu với rất nhiều định dạng tập tin văn bản bảo gồm Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Ngoài ra những tập tin về hình ảnh, âm thanh và phim cũng được phần mềm này hỗ trợ triệt để. Những tập tin được bảo vệ bởi phần mềm này sẽ không thể mở được bằng bất kì phần mềm nào trừ khi bạn điền đúng mật khẩu.

ProtectFile có thể dễ dàng cài đặt trên các thiết bị gắn ngoài như usb hay một ổ lưu trữ di động nào đó và hoạt động một cách bình thường không xảy ra lỗi gì. Phần mềm này hỗ trợ tính năng tìm kiếm các tập tin được mã hóa và nhóm chúng lại với nhau giúp bạn dễ dàng quản lý và không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Những tính năng chính của ProtectFile gồm:


-    Mã hóa tập tin bằng cách sử dụng thuật toán AES 256bit mạnh mẽ.
-    Hỗ trợ mã hóa và giải mã một cách nhanh chóng.
-    Nén tập tin và thư mục trước khi mã hóa.
-    Tích hợp vào trình Windows Explorer giúp mã hóa mọi nơi.
-    Hoạt động trên bất kì thiết bị gắn ngoài nào trên hệ điều hành Windows.
-    Tự động tìm kiếm và nhóm các tập tin được mã hóa.
-    Dễ dàng cài đặt trên usb.Liên kết tải về - [800 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProtectFile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat protectfile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm