download Advanced System Font Changer 2.1.0.12

Advanced System Font Changer

  2.1.0.12

Download Advanced System Font Changer - Thay đổi font chữ, kích thước chữ trên windows

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/04/2022

Advanced System Font Changer là ứng dụng tùy biến phông chữ và kích thước chữ trong thanh tiêu đề, menu, box tin nhắn và các thành phần khác trong máy tính Windows. Advanced System Font Changer nâng tầm kiểm soát các cài đặt tùy biến phông chữ hơn so với ứng dụng tiền nhân của nó, System Font Size Changer.

Quảng cáo

Ban đầu, Advanced System Font Changer được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng điều chỉnh phông chữ cho hệ điều hành trong Windows 10 Creators Update, nếu bạn đang sử dụng Windows 10 Creators Update thì hãy nhờ sự trợ giúp của tiện ích tùy biến font chữ này. Tuy thường được sử dụng để thay đổi kích thước của một số thành phần nhất định trong hệ điều hành như thanh tiêu đề và box tin nhắn, ứng dụng vẫn khẳng định sự thành công của mình với khả năng thay đổi phông chữ và kịch bản, menu và chiều cao và chiều rộng của thanh cuộn.

Cửa sổ chính của Advanced System Font Changer được chia làm ba phần, liệt kê một loạt các tùy chọn tương tự với ứng dụng System Font Size Changer cùng các đặc tính của phông chữ hiện tại. Mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy click vào tùy chọn từ thanh tiêu đề, menu, box tin nhắn, tiêu đề palette, icon và tooltip để ứng dụng hiển thị bảng cấu hình phông chữ cổ điển và chọn loại phông chữ, phong cách, kích thước và kịch bản của phông chữ.


Các tính năng chính của Advanced System Font Changer:

- Thay đổi phông chữ và kích thước chữ trong Windows.

- Điều chỉnh phông chữ trong thanh tiêu đề, box tin nhắn, v.v.Liên kết tải về - [53 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 • Thay đổi Font chữ mặc định trong Yahoo
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Khi cài đặt Yahoo Messenger thì các tùy chọn: Âm thanh, Font chữ, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy Font chữ chưa phù hợp và bạn có thể thiết lập để thay đổi Font chữ mặc định này trong Yahoo.
 • Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi cài đặt Skype các tùy chọn như: Âm thanh, Font chữ, phiên làm việc, ... thường để ở chế độ mặc định. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cảm thấy Font chữ quá nhỏ, bạn có thể thiết lập để chỉnh Font chữ cho phù hợp. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi Font chữ mặc định của Skype.
 • Hướng dẫn thay đổi độ giãn chữ trong Word
  Sau khi đã hoàn thiện nội dung văn bản, bạn sẽ phải thực hiện các thao tác như định dạng phông chữ, căn chỉnh lề, khổ giấy cho văn bản của bạn. Và nếu văn bản của bạn có quá nhiều chữ cái, thì việc
 • Cách đổi phông chữ trong Word 2013, 2010, 2007, 2003
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Nếu mới làm quen với Word trong thời gian ngắn, chắc hẳn bạn sẽ gặp trục trặc trong việc thay đổi phông chữ, bất kể bạn đang sử dụng Word 2013, 2010, 2007, 2003. Hãy tham khảo cách thực hiện phía dưới để biết thêm chi tiết.
 • Cách đổi phông nền trong cuộc họp Microsoft Teams
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tham gia cuộc họp Microsoft Teams, bạn thấy mọi người có phông nền đẹp, khác lạ. Bạn cũng muốn đổi nhưng chưa biết cách đổi phông nền trong cuộc họp Microsoft Team như thế nào, vậy hãy cùng tham khảo bài viết cách đổi phông nền background trên Microsoft Teams này.
 • Cách cài Font chữ trên Windows 11
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Windows 11 đi kèm với hàng loạt font chữ theo mặc định, nhưng nếu muốn có nhiều lựa chọn hơn nữa, bạn có thể cài thêm font chữ mới trên Windows 11. Cách cài font trên Windows 11 đã được Taimienphi.vn chia sẻ cụ thể trong bài viết.
 • Cách thay nền ảnh bằng Photoshop
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Thay nền ảnh bằng Photoshop là một trong những tính năng cơ bản mà bất cứ ai cũng cần phải biết khi sử dụng phần mềm chỉnh ảnh chuyên nghiệp này. Nếu bạn vẫn chưa biết cách thay nền của một bức ảnh bằng Photoshop cũng không sao, hãy cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn thay nền ảnh bằng Photoshop dưới đây nhé.
 • Firefox - Thay đổi kích thước, định dạng font chữ hiển thị đơn giản dễ thực hiện
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đổi kích thước và định dạng font chữ hiển thị trong trình duyệt Mozilla Firefox một cách đơn giản dễ hiểu.
 • Thay đổi tên (Chữ cái) trên ổ cứng của Windows
  Thay đổi tên chữ cái phần phân vùng ổ đĩa máy tính giúp bạn có thể đặt tên các ổ cứng theo ý thích của mình thay vì C,D như mặc định. Để biết cách làm điều này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
 • Cách thay đổi font mặc định trên Word
  Do yêu cầu của công việc, font chữ bạn thường sử dụng khác với font chữ mặc định trên Word, do đó bạn thường mất thêm thời gian tùy chỉnh lại font chữ cho phù hợp. Thay vì vậy, bạn có thể thay đổi
 • Cách thay đổi cỡ chữ trong Zalo
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Khi chat với người khác trên Zalo, chúng ta có thể thay đổi cỡ chữ trong Zalo để người khác dễ đọc tin nhắn hơn. Thủ thuật thay đổi cỡ chữ trong Zalo mới đây đã được cập nhật trên hệ điều hành Android, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản sau để thực hiện.
 • Cách mặc định font chữ trong Excel 2016
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Thông thường, font chữ mặc định trong Excel 2016 là Calibri cho dù thay đổi như thế nào thì sau khi mở lại Excel phông chữ cũng đều quay về Calibri. Do đó để thay đổi mặc định font chữ trong Excel 2016 bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
 • Cách thay đổi cỡ chữ file PDF bằng Foxit Reader
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thay đổi cỡ chữ file PDF cho phép người dùng đổi văn bản PDF sang cỡ chữ bạn muốn. Thông thường các văn bản nên hiển thị ở font chữ Time New Roman và cỡ chữ 12. Vì thế, các bạn có thể thực hiện thay đổi cỡ chữ file PDF bằng Foxit Reader lớn hơn hoặc thu nhỏ ngay lập tức.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced System Font Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced system font changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced System Font Changer 2.1.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá