download Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625

Advanced SystemCare Ultimate

 7.1.0.625

Download Advanced SystemCare Ultimate - Tối ưu hóa máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Advanced SystemCare Ultimate tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn và loại bỏ virus cho máy tính, tăng cường tính bảo mật và tự động phòng tránh các nguy cơ an ninh, các sự cố xảy ra trên hệ thống. Phần mềm này còn cho phép loại bỏ các dấu vết truy cập Internet, chống phân mảnh ổ đĩa, khắc phục lỗi hệ thống...

Quảng cáo

Advanced SystemCare Ultimate có khả năng loại bỏ Virus và các phần mềm độc hại, những phần tử nguy hiểm tiềm ẩn trên hệ thống của bạn như Trojans, Worms, Spyware, Adware,…Cơ sở dữ liệu (database virus) thường xuyên được cập nhật giúp bạn bảo vệ tối đa. Công nghệ kiểm soát Virus thông minh và tiên tiến giúp bạn quét và tìm ra tất cả những biểu hiện đang nghi ngờ từ máy tính hay được lan truyền qua Email.

Những cập nhật mới nhất trong Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625:

- Nâng cao tính năng bảo mật

- Cập nhật cơ sở dữ liệu, cải thiện hiệu suất diệt malware

 

Advanced SystemCare Ultimate còn bổ sung các công cụ tối ưu hóa tất cả các tính năng cho hệ thống, tăng cường tốc độ và hiệu suất cho máy tính của bạn. Mặt khác, các nguồn tài nguyên của hệ thống sẽ được quản lý nhằm tránh lãng phí và phân bổ đều đặn cho các ứng dụng đang được cài đặt. Nó cũng tích hợp chức năng chống phân mảnh ổ đĩa, quét và khắc phục các sự cố máy tính, tránh được các xung đột tiềm tàng.

Advanced SystemCare Ultimate còn cho phép xóa toàn bộ các dấu vết truy cập Internet còn lưu lại trên trình duyệt như Cookies, tập tin Cache, lịch sử lướt web, xóa tính năng tự điền mật khẩu và dấu vết của những chương trình khác để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Phần mềm này có thể tự động trên background trên máy tính, bạn cũng có thể thiết lập lịch trình để nó làm việc khi máy tính ở chế độ nghỉ, không làm ảnh hưởng đến công việc khác.

Các tính năng chính của Advanced SystemCare Ultimate :

- Quét Virus và các phần mềm độc hại trên hệ thống
- Ngăn chặn Virus lây lan từ Internet
- Tinh chỉnh và tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống
- Chống phân mảnh ổ đĩa
- Xóa dấu vết truy cập Internet
- Tự động làm việc trên chế độ nền hệ thống

 Liên kết tải về - [76.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced SystemCare Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced systemcare ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced SystemCare Ultimate 7.1.0.625


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá