download Error Fix 3.0

Error Fix

 3.0

Download Error Fix - Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/12/2013

Error Fix là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ thông minh trong việc phát hiện và loại bỏ các lỗi Registry trên máy tính năng tăng khả năng hoạt động của hệ thống.

Quảng cáo

Error Fix cho phép người dùng thực hiện quét toàn diện tất cả các vùng và khu vực nhằm phát hiện chính xác và không bỏ sót các lỗi như: vấn đề trong kiểm soát Active X, phím tắt hỏng, gỡ bỏ các chương trình cài đặt… Tuy nhiên chương trình không có khả năng hiển thị mức độ của các lỗi một cách cụ thể tới người dùng nên bạn không thể đưa ra các lựa chọn sửa chữa hay loại bỏ theo ý muốn của mình.


Error Fix
Download Error Fix - Phần mềm Sửa lỗi Registry và tối ưu hệ thống

Phần mềm Error Fix còn cung cấp tới người dùng tính năng loại bỏ các lỗi Registry sau khi được tìm thấy qua quá trình quét hệ thống. Không những vậy, bạn cũng có thể lên lịch trình cố định cho việc dọn dẹp Registry để hệ thống luôn đạt hiệu suất cao trong quá trình hoạt động.

Với Error Fix người dùng cũng có thể thực hiện thay đổi các tùy chọn của chương trình để tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng cũng như cài đặt chế độ khởi động khác nhau. Bạn có thể tùy ý thực hiện cài đặt chế độ khởi động cùng ngay khi khởi động Windows để có thể chủ động sử dụng ngay khi cần thiết.

Những tính năng chính của Error Fix:

-    Khả năng quét toàn bộ hệ thống, các khu vực khác nhau trên hệ thống.
-    Hỗ trợ phát hiện các lỗi hệ thống đang gặp phải nhưng không hiển thị mức độ cụ thể của các lỗi.
-    Cho phép loại bỏ Registry lỗi tự động theo lịch trình có sẵn.
-    Tính năng thay đổi các tùy chọn của chương trình.
 


Liên kết tải về - [6.36MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Error Fix - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Error Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat error fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá