download Advanced Woo Search 1.90

Advanced Woo Search

 1.90

Download Advanced Woo Search - Plugin tìm kiếm trực tiếp cho WooC Commerce

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/12/2019

Advanced Woo Search là plugin tìm kiếm trực tiếp mạnh mẽ cho WooC Commerce, chỉ cần bắt đầu nhập và bạn sẽ thấy ngay các sản phẩm mà bạn đang cần. Advanced Woo Search hỗ trợ tìm kiếm đa dạng theo các bộ lọc như tiêu đề sản phẩm, nội dung, đoạn trích, danh mục, thẻ, ID và sku, có thể sử dụng shortcode và widget để đặt hộp tìm kiếm bất cứ nơi nào bạn muốn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Advanced Woo Search

Advanced Woo Search là một trong những Plugin cho WordPress giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm trên WooC Commerce (website thương mại điện tử) dễ dàng thông qua nhiều bộ lọc tìm kiếm thông minh. Mỗi kết quả tìm kiếm chứa hình ảnh sản phẩm và giá cả mà bạn có thể tham khảo, các kết quả cũng được sắp xếp theo mức độ ưu tiên của nguồn nơi chúng được tìm thấy

advanced woo search

Download Advanced Woo Search, Plugin tìm kiếm trực tiếp cho WooC Commerce

Advanced Woo Search còn tích hợp tính năng loại trừ thông minh giúp bạn thu hẹp các kết quả tìm kiếm để tìm thấy những sản phẩm bạn muốn. Kết quả tìm kiếm plugin sẽ được tích hợp vào bố cục trang hiện tại của bạn, tự động đồng bộ hóa tất cả dữ liệu sản phẩm, hỗ trợ Google Analytics, đa tiền tệ và hỗ trợ cho các ngôn ngữ WPML, Polylang, WooC Commerce, qTransTable.

2. Các đặc điểm chính của YITH WooCommerce Ajax Search:

- Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm trên WooC Commerce.
- Bộ lọc tìm kiếm đa dạng, thông minh.
- Kết quả cũng được sắp xếp theo mức độ ưu tiên.
- Xem hình ảnh và giá sản phẩm.
- Tự động đồng bộ hóa tất cả dữ liệu sản phẩm.

3. App liên quan

YITH WooCommerce Ajax Search cũng là Plugin tìm kiếm với chức năng tương tự, giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm nhanh chóng trên các web thương mại điện tử, với YITH WooCommerce Ajax Search các kết quả tìm kiếm sẽ chính xác hơn, cho phép xem giá và hình ảnh sản phẩm, đề xuất các kết quả liên quan.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 • Top plugin hay cho WordPress
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Wordpress là một hệ thống quản trị nội dung linh hoạt, nhưng tìm kiếm trang web mặc định của nó lại không hỗ trợ phân loại, tùy chỉnh bài đăng và các trường nội dung. May mắn thay, có rất nhiều plugin có sẵn để mở rộng khả năng tìm kiếm trang web trên Wordpress. Hầu hết các plugin đều miễn phí, mặc dù một số có phiên bản cao cấp cũng như các tính năng nâng cao yêu cầu người dùng trả tiền.
 • Top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Plugin tăng tốc WordPress giúp cải thiện tốc độ tải trang, mang lại trải nghiệm tốt hơn người dùng, đồng thời giúp website của được các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng cao hơn, top plugin tăng tốc WordPress tốt nhất mà Taimienphi giới thiệu sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ tải trang một cách hiệu quả.
 • Top plugin tối ưu hình ảnh WordPress tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Chỉ cần gõ plugin tối ưu hình ảnh WordPress trên công cụ tìm kiếm như Google, bạn sẽ nhận được hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, làm thế nào để bạn biết được đâu là cách tối ưu ảnh trên WordPress tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình?
 • Cài đặt Plugin trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt Permalink cũng như Media trong WordPress, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách cài đặt Plugin trong WordPress giúp bạn có thể bổ sung nhiều Plugin quan trọng hỗ trợ website của mình.
 • Top 5 plugins Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Với top 5 plugin Google Chrome tốt nhất cho doanh nghiệp, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc dễ dàng, bảo mật và theo đó hiệu quả công việc cũng gia tang. Cùng tìm hiểu để chọn lựa cho mình một plugin tốt nhất bạn nhé!
 • Plugin hỗ trợ chat WordPress dính lỗ hổng xác thực nghiêm trọng
  Plugin hỗ trợ chat WordPress dính lỗ hổng xác thực nghiêm trọng. Các Admin trang web cài đặt plugin WP Live Chat Support cho WordPress được khuyến cáo cập nhật lên phiên bản 8.0.33 trở nên càng sớm
 • Cách khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, Plugin Flash
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tình trạng lỗi Plugin trên Cốc Cốc xảy ra khá thường xuyên với những ai hay truy cập vào một số web phim chưa hỗ trợ HTML hoặc các dịch vụ tương tụ. Và để khắc phục lỗi Plugin trên Cốc Cốc, giải quyết tình trạng Plugin Flash thì hãy xem kỹ hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Tìm trạm xăng gần nhất bằng Cốc Cốc Maps như thế nào?
  Cốc Cốc Maps là sản phẩm thuần Việt của Coc Coc, hỗ trợ người dùng chỉ đường, tìm kiếm vị trí, các địa điểm. Không chỉ vậy, Cốc Cốc Maps còn cho phép các tài xế tìm trạm xăng gần nhất với Cốc Cốc
 • 6 Plugin Photoshop cần thiết cho người mới sử dụng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Photoshop thực sự quá hoàn hảo về tính năng nhưng lại khó tiếp cận với người mới, chính vì vậy các Plugin Photoshop ra đời giúp khắc phục nhược điểm này, Với những Plugin Photoshop cho người mới sử dụng sau đây sẽ là những công cụ không thể thiếu cho cả những người mới cũng như những tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp hiện nay.
 • Xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào?
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Vợ ba là sản phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Phương Anh đã phát hành tại các rạp chiếu phim Việt trong thời gian vừa qua, do đó, xem phim Vợ ba ở đâu? kênh nào? đang được nhiều người quan tâm, tìm kiếm.
 • Tính năng cửa hàng trên Fanpage là gì?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Cửa hàng trên Fanpage là nơi trưng bày sản phẩm của các nhà bán lẻ trong một ứng dụng tùy chỉnh trên tab Facebook Page. Nó sẽ cung cấp cho người dùng một phương thức đơn giản và thuận tiện để tìm kiếm, chia sẻ, và mua sắm mà không cần phải rời khỏi.
 • Top ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  Bạn đang cần tìm kiếm các ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại để nhận dạng sản phẩm nào đó, so sánh giá bán cũng như để đảm bảo không mua phải hàng giả. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Code Kiếm Đãng Giang Hồ
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Kiếm Đãng Giang Hồ là một sản phẩm game ra mắt Closed Beta ngày 23/01, bạn đã sở hữu code Kiếm Đãng Giang Hồ? Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận và nhập code Kiếm Đãng Giang Hồ nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Woo Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced woo search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Woo Search 1.90


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá