download Agatasoft Shutdown Pro 3.2

Agatasoft Shutdown Pro

 3.2

Download Agatasoft Shutdown Pro - Hẹn giờ tắt máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Agatasoft Shutdown Pro là một phần mềm tiện ích dành cho máy tính.Phần mềm cho phép bạn thiết lập thời gian hoạt động của máy tính như tắt máy ,khởi động lại hay quét dọn hệ thống.

Quảng cáo

Agatasoft Shutdown Pro cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cung nhiều tính năng riêng biệt giúp cho bạn có thể thiết lập được các quá trình tự đông điều hành máy tính theo ý muốn của bạn .

Agatasoft Shutdown Pro cho phép bạn có thể thiết đặt các quá trình tự động như shutdown, power off, restart, hibernate, suspend hay log off , quét dọn máy tính …

Ngoài ra Agatasoft Shutdown Pro có thể được dùng để thiết đặt cho nhiều máy tính trong cùng mạng nội bộ.Nếu bạn là quản lý thì đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp vì có thể quản lý cũng như điều hành được nhiều máy tính.

Agatasoft Shutdown Pro là sự lựa chọn hàng đầu cho các phần mềm tự động vì phần mềm có thể làm toàn bộ công việc tự hành cho bạn.

Các chức năng nổi bật của Agatasoft Shutdown Pro

Tắt máy theo thiết đặt trước.
Tắt máy khi tài nguyên bị quá tải.
Thiết lập các quá trình tự hành cho máy tính
Tắt máy nhanh bằng phím tắt.
Thiết lập bật/tắt máy trong mạng nội bộ.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agatasoft Shutdown Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agatasoft shutdown pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Agatasoft Shutdown Pro 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá