download Quick Shutdown 1.0.0.0

Quick Shutdown

 1.0.0.0

Download Quick Shutdown - Hẹn giờ tắt máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 28/08/2019

Quick Shutdown cho phép đặt lịch tắt máy tính qua một thời gian định trước, đồng thời tích hợp chức năng tắt máy nhanh, khởi động lại và ngủ đông ngay lập tức. Bạn cũng có thể hủy chế độ hẹn giờ tắt đã được cài đặt trước đó, theo dõi qua đồng hộ chạy giờ chính xác, tiết kiệm bộ nhớ cũng như năng lượng cho máy tính.

Quảng cáo

Quick Shutdown có khả năng đặt lịch hẹn giời tắt máy bằng cách nhập vào thời gian tắt máy theo giờ hệ thống hoặc tắt máy theo một thời gian được quy đổi. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đang chạy một chương trình, thực hiện quá trình download hoặc upload dữ liệu, hay đơn giản là bạn ngủ quên và không muốn trực tiếp tắt máy. Bạn cũng có thể hủy chế độ hẹn giờ đã được cài đặt trước đó.

Quick Shutdown cho phép người dùng tắt máy nhanh khi đang có công việc gấp cần mang máy đi hay chỉ để thay thế tính năng tắt máy có trong win vốn rất chậm chạp. Bạn cũng được sử dụng chế độ khởi động lại hoặc đăng xuất ngay lập tức. Lưu ý khi tắt máy theo giờ hẹn, thời gian cách nhau không quá 24h và nếu tắt máy dưới 1h đồng hồ thì phải đổi ra giây.

Quick Shutdown cũng bổ cung thêm hộp thoại thông báo đặt giờ thành công. Đây là ứng dụng nhỏ gọn, có thể hẹn giờ tắt máy tính win 10, thu nhỏ hoặc ẩn biểu tượng dưới khay hệ thống, rất cần thiết cho việc giám sát và bảo vệ máy tính, đồng thời tiết kiệm năng lượng máy sau một thời gian hoạt động.


Các tính năng chính của Quick Shutdown:

- Hẹn giờ tắt máy theo thời gian định trước
- Tắt máy hoặc khởi động nhanh
- Ngủ động cho máy
- Hủy cài đặt hẹn giờ
- Tiết kiệm năng lượng cho máy
 Liên kết tải về - [747.49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Shutdown được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick shutdown là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Shutdown 1.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá