download DP Shutdown Scheduler 8.0.0.0

DP Shutdown Scheduler

 8.0.0.0

Download DP Shutdown Scheduler - Hẹn giờ tắt máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/11/2014

DP Shutdown Scheduler là tiện ích thông minh giúp bạn tự động tắt máy, đóng các ứng dụng, ngát kết nối internet, khóa máy và nhiều hơn thế nữa vào các thời điểm do bạn định sẵn nhằm phục vụ các mục đích khác nhau. Đây là công cụ tuyệt vời và nổi trội so với các ứng dụng cùng loại.

Quảng cáo

DP Shutdown Scheduler được thiết kế nhằm giảm thiểu công sức và thời gian cho người sử dụng, với chương trình này, bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi hoặc làm các công việc khác trong khi máy tính vẫn hoạt động và tự tắt khi xong việc. Chương trình cũng được sử dụng như một công cụ hẹn giờ, chạy phần mềm tự động và nhiều tiện ích tuyệt cời khác.

DP Shutdown Scheduler có thể hibernate, shutdown, restart, đóng ứng dụng, ngắt kết nối mạng, ... theo lịch trình một cách tự động đảm bảo cho máy bạn hoạt động trong một thời gian cố định. Ngoài ra, chương trình cũng được dùng với các tính năng chuyên nghiệp như chụp ảnh màn hình hoặc chạy một ứng dụng trước khi tắt, phát các cảnh báo dễ dàng.

DP Shutdown Scheduler là công cụ thông minh với giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Sử dụng chương trình sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị dành cho bạn và máy tính của bạn.

DP Shutdown Scheduler hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành thông dụng, dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống chính là điểm mạnh của phần mèm.

Các tính năng chính của DP Shutdown Scheduler:

- Hỗ trợ tắt, bật máy tính theo giờ định sẵn.
- Giúp máy tính hoạt động theo lịch trình hiệu quả.
- Tiết kiệm thời gian, bảo vệ máy tính của bạn.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.Liên kết tải về - [5,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DP Shutdown Scheduler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dp shutdown scheduler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DP Shutdown Scheduler 8.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá