download PC Sleep 2.2

PC Sleep

 2.2

Download PC Sleep - Tự động tắt máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/09/2014

PC Sleep là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt thời gian tắt máy tính và tự động hóa các chế độ Shutdown, Restart, Log Off, Standby và Hibernate trên hệ thống. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ máy khi không có mặt ở bên và bạn cũng không phải mất thời gian khi đang chạy dang dở một chương trình nào đó.

Quảng cáo

PC Sleep sẽ thay thế hoàn toàn cho việc tắt hay khởi động lại máy tính một cách thủ công, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng khi đang tải file về mà không có thời gian ngồi chờ đợi bên máy tính, hoặc bạn muốn lên giường nằm nghe nhạc nhưng lại ngại dậy hoặc sợ ngủ quên...Phần mềm này sẽ tự động hóa các chế độ Shutdown, Restart, Log Off, Standby và Hibernate trên máy tính người dùng.

PC Sleep hiển thị cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện thông báo khi sắp đến giờ tắt máy để bạn có thể tắt các chương trình đang chạy hoặc lưu lại các dữ liệu cần thiết. Người dùng có thể thực hiện tắt, khởi động lại hoặc đặt máy tính trong trạng thái đóng băng sau một khoảng thời gian định trước. Điều này đặc biệt hữu ích kho bạn đang chạy các ứng dụng mà không tắt trực tiếp được vì bận công việc.

PC Sleep là công cụ rất cần thiết trong việc bảo vệ và giám sát máy tính, tiết kiệm điện cho máy tính để bàn và pin cho laptop. Chương trình có giao diện khá đơn giản và nhỏ gọn, bạn có thể ẩn biểu tượng của nó về khay hệ thống và kích hoạt lại khi cần thiết.

Các tính năng chính của PC Sleep:

- Hẹn giờ tắt máy tự động
- Thực hiện tự động các chế độ tắt hoặc mở máy
- Hiển thị thông báo khi máy sắp tắt
- Tiết kiệm điện và năng lượng cho máy tính

 Liên kết tải về - [370 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Sleep được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc sleep là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá