download Aikin Desktop Search 2.0.93.0

Aikin Desktop Search

 2.0.93.0

Download Aikin Desktop Search - Tìm kiếm dữ liệu nhanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

Aikin Desktop Search hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh chóng và hiệu quả tất cả các file, thư mục, email, địa chỉ liên lạc, các mục lịch, ghi chú,...trên máy tính. Phần mềm này cho phép người dùng truy cập dễ dàng mọi dữ liệu ngay trên Desktop.

Quảng cáo

Bằng phương pháp biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, Aikin Desktop Search cho phép bạn dễ dàng tiếp cận các thông tin trên máy tính của bạn và từ các trang Web. Đây là ứng dụng cung cấp đầy đủ chức năng tìm kiếm các đoạn văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, cuộc trò chuyện và các trang web mà bạn đã xem.


Điểm nổi bật của Aikin Desktop Search 2.0.93.0:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu nhanh

Phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp các tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở nên dễ dàng như tìm kiếm thông tin với Google.

Aikin Desktop Search cung cấp nhiều phương pháp tìm kiếm như theo tên hoặc theo nội dung của tập tin hoặc thư mục, từ đó giúp bạn quản lý và tổ chức dễ dàng các dữ liệu trên máy tính. Người dùng cũng có thể xem trước cho mỗi kết quả tìm được.

Các tính năng chính của Aikin Desktop Search:

- Hỗ trợ truy cập thư mục máy tính trên Desktop
- Hỗ trợ tìm kiếm nhiều định dạng tập tin
- Tổ chức các dữ liệu khoa học
- Xem trước nội dung các tập tin
 

 Liên kết tải về - [4.05MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aikin Desktop Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aikin desktop search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aikin Desktop Search 2.0.93.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Impulse 3/5 Công cụ hỗ trợ tìm kiếm
  • PowerGrep 3/5 Hỗ trợ tìm kiếm File hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá