download iMesh 12.5.0.4449

iMesh

 12.5.0.4449

Download iMesh - Công cụ tìm kiếm dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 25/10/2016

iMesh cho phép người dùng tìm kiếm và tải về các dữ liệu từ trên internet về máy tính, người dùng có thể tải về các tập tin có dung lượng lớn với tốc độ tải nhanh. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu vào tài khoản của mình, thực hiện upload dữ liệu từ ổ cứng lên mạng một cách dễ dàng và đơn giản.

Quảng cáo

iMesh là chương trình kết nối Peer-to-Peer (mạng ngang hàng) cho phép người dùng kết nối với các máy tính bạn bè trong mạng nội bộ thông qua đường truyền Internet. Với ứng dụng hữu hiệu này, người dùng dễ dàng chia sẻ và tải các tập tin cùng lúc với nhiều máy tính khác. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm là phục vụ và tương tác tối đa, chính vì thế nếu càng nhiều máy tham gia chia sẻ và tải dữ liệu thì càng hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể tải nhiều loại tập tin khác nhau như văn bản, hình ảnh, nhạc, Video...


iMesh
Download iMesh - Phần mềm Công cụ tìm kiếm dữ liệu

Điểm nổi bật của iMesh 12.5.0.4449:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ và tải dữ liệu từ web

 

Một ưu điểm vượt trội của iMesh là khả năng xử lý tải đồng thời từ nhiều người dùng với tính năng tự động và nối lại tải bị gián đoạn trong những trường hợp kết nối từ Internet bị ngắt. Điều này rất hữu ích khi người dùng muốn tiếp tục một quá trình tải đang dang dở trước đó và nhận được những tập tin với kích thước đầy đủ.

Với iMesh, người dùng cũng có thể tham gia trò chuyện bằng tin nhắn và giọng nói tương tự như những phần mềm chát thông thường. Thông qua tính năng tạo những kết nối ngang hàng, công cụ này còn góp phần vào việc kiểm soát an ninh mạng nội bộ và đảm bảo an toàn cho các dữ liệu được chia sẻ.

Các tính năng chính của iMesh:

- Hỗ trợ tải tập tin miễn phí.


iMesh cho phép người dùng tải nhạc, Video, hình ảnh, tài liệu... với tốc độ nhanh và an toàn. Đặc biệt, nếu vì một lý do nào đó bạn không thể duy trì quá trình tải, chương trình sẽ giúp đỡ bạn thực hiện tiếp nối công việc vào lần tiếp theo. Tiện ích này cũng có thể được coi như một mạng xã hội có khả năng tập hợp tất cả người sử dụng với nhau, mời những người khác tải về hoặc nghe những bản nhạc mà họ thích. Đây là ứng dụng sử dụng giao thức kết nối mạng ngang hàng khá phổ biến và hiệu quả hiện nay, được rất nhiều người tin dùng bởi tính miễn phí và tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

- Các công cụ tìm kiếm.

iMesh  tích hợp các công cụ tìm kiếm hiệu quả hiển thị hàng trăm kết quả về các tập tin nhạc, Video ưa thích. Với những kết quả các bài hát tìm kiếm được, người dùng có thể xem được đầy đủ thông tin như người trình diễn, tên Album, đánh giá chất lượng, thời gian, dung lượng của bài hát, bạn có thể nghe trực tiếp trên phần mềm hoặc tải về máy để nghe lại.

- Kiểm soát truy cập mạng.

Tính năng "Parental Controls" của chương trình giúp đỡ người dùng trong việc kiểm soát các trang web truy cập từ người khác, hạn chế lưu lượng và thời gian lướt web. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt để bảo mật cho hệ thống với tính năng chặn virus và mã độc từ các banner quảng cáo, các website lừa đảo...

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 
Giao diện của iMesh được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ như  Anh, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ...

- Khả năng tương thích.

iMesh có thể kết nối với các máy nghe nhạc như iPod, MP3 để chuyển tải các dữ liệu âm nhạc. Ứng dụng này cũng có giao diện trực quan và dễ sử dụng với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

iMesh - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iMesh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imesh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Exselo Desktop 3/5 Công cụ tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu
  • FlashFXP 3/5 Kiểm soát,chia sẻ dữ liệu lên máy chủ
  • FoxTorrentUpload và download dữ liệu
  • SoMudChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • PandoChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • WS FTP ProfessionalUpload dữ liệu lên host
  • BearShareCông cụ chia sẻ, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng
  • FrostWireCông cụ tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu
  • LuckywireTìm kiếm, tải và chia sẻ các tập tin
  • EasyMuleTải và chia sẻ tập tin thông qua P2P
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá