download AirDefense Personal Lite 3.2

AirDefense Personal Lite

 3.2

Download AirDefense Personal Lite - Bảo mật máy tính khi dùng wifi công cộng

Thu Hà  cập nhật: 19/02/2016

AirDefense Personal Lite là một phần mềm bảo vệ máy tính. Nó giúp máy tính của bạn tránh khỏi những nguy cơ rình rập khi sử dụng mạng không dây.

Quảng cáo

Khi máy tính sử dụng mang không dây riêng của gia đình hay của công ti thì nó rất dễ bị xâm nhập hay tấn công thông qua chính mạng không dây đó. Vì thế AirDefense Personal Lite là một trong những giapr pháp hưu hiệu hàng đầu hiện nay đê bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công đó.

AirDefense Personal Lite khi được kích hoạt sẽ liên tục bảo vệ máy tính của bạn pháp hiện cảnh báo và đưa ra các giapr pháp tốt nhất khi máy tính có nguy cơ bi xâm nhập và điều khiển.

 Với AirDefense Personal Lite bạn sẽ yên tâm hơn khi truy cập vào những mạng wifi công cộng. Khi kết nốt với các mạng đó trương trình sẽ kiểm tra các mạng mà bạn truy cập giup pháp hiện ra các mạng ảo ,các mạng nguy hiểm được tạo ra và điều khiển bởi kể xấu .
 
AirDefense Personal Lite còn cho phép bạn thiết đặt mức độ bảo vệ cho chiếc máy tính của mình. Thêm các địa chỉ wifi an toàn để chương trình không tác động đến,hay thiết lập các địa chỉ nguy hiểm để chương trình chặn khi có kết nối.

Công dụng chính của AirDefense Personal Lite

- Bảo vệ máy tính khỏi nguy hiểm đến từ mạng không dây.
- Đưa ra những cảnh báo .
- Thiết lập kết nối hay chặn mạng.
 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AirDefense Personal Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat airdefense personal lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AirDefense Personal Lite 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá