download Quick Heal Total Security For Mac 2013

Quick Heal Total Security For Mac

 2013

Download Quick Heal Total Security For Mac - Bảo vệ máy tính trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/07/2017

Quick Heal Total Security For Mac có khả năng giám sát toàn diện, tự động ngăn chặn các mối nguy hại xâm nhập vào hệ thống Mac của bạn, ngăn chặn trang Web giả mảo và các hành động ăn cắp dữ liệu trên máy tính. Phần mềm này còn tích hợp chế độ bảo vệ Email và giúp các bậc phụ huynh theo dõi hoạt động lướt Web của con em mình.

Quảng cáo

Quick Heal Total Security For Mac cho phép phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa từ Virus, sâu máy tính và các phân mềm độc hại, quét các tập tin và thư mục với tốc độ nhanh. Người dùng có thế lựa chọn giữa các chế độ quét toàn bộ hệ thống hoặc quét tùy chỉnh, thiết lập thời gian tự động quét máy và xóa bỏ các thư mục bị nhiễm Virus.

Quick Heal Total Security For Mac tích hợp công nghệ bảo mật trên đám mây giúp bạn loại bỏ được các trang Web lừa đảo và giả mạo nhằm ăn cắp các dữ liệu trực tuyến quan trọng của bạn. Do vậy, bạn có thể yên tâm khi truy cập Web, thực hiện các giao dịch mua bán, ngân hàng, trao đổi thông tin...

Quick Heal Total Security For Mac hỗ trợ các bậc cha mẹ trong việc giám sát hoạt động trên Internet của con cái hoặc người dùng khác. Người dùng có thể lên lịch thời lượng truy cập mạng và hạn định các trang web truy cập. Ngoài ra, chế độ bảo vệ Email và ngăn chặn Spam Mail sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch thư điện tử an toàn.

Các tính năng chính của Quick Heal Total Security For Mac:

- Phát hiện và tiêu diệt các mối đe dọa từ Internet
- Bảo vệ dữ liệu trực tuyến
- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính
- Hỗ trợ cha mẹ kiểm soát con cái
- Ngăn chặn thư rác, bảo vệ EmailLiên kết tải về - [239.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quick Heal Total Security For Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quick heal total security for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quick Heal Total Security For Mac 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá