download Mint Security Essentials 2.A

Mint Security Essentials

 2.A

Download Mint Security Essentials - Diệt virus, bảo mật máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 02/12/2013

Mint Security Essentials là sự dụng công nghệ bảo mật mới nhất nhằm mục đích bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của virus và chương trình độc hại khác. Phần mềm này rất nhỏ gọn và dễ cài đặt.

Quảng cáo

 Mint Security Essentials là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng sẽ giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn và ngăn chặn virus tiềm năng và các chương trình phần mềm độc hại lây nhiễm cho hệ thống của bạn. Mint Security Essentials là sự kết hợp giữa ngôn ngữ lập trình nổi tiếng Heuristic Checksum kết hợp với công nghệ bảo mật Mix-Tech. Công nghệ nMix-Tech cho phép phát hiện các phần mềm độc hại còn chưa được biết đến, bằng cách so sánh cấu trúc của các tập tin mà có thể là phần mềm độc hại. Mint Security Essentials sẽ phân tích xem phần mềm này có thể sẽ làm gì nguy hại đến máy tính của bạn qua đó tìm biện pháp đối phó.

 Mint Security Essentials cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật.  Mint Security Essentials cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của  Mint Security Essentials Giao rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.  Mint Security Essentials cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Thêm vào đó, Maftoox AntiVirus cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng. Hơn nữa,  Mint Security Essentials còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ.

Trong quá trình quét,  Mint Security Essentials sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy,  Mint Security Essentialscòn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập  Mint Security Essentials tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Mint Security Essentials  có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Mint Security Essentials


- Tự động xác định các tập tin đáng ngờ, phân tích chúng để tìm cách tiêu diệt
-Tự động phát hiện và loại bỏ virus  trước khi Windows khởi động.
- Bảo vệ an toàn máy tính của bạn khi truy cập internet trước các cuộc tấn công lừa đảo, giám sát Trojan vv
- Dễ sử dụng và cài đặt
- tốc độ quét nhanh.
- Có chức năng tự động cập nhật phiên bản mới
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mint Security Essentials được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mint security essentials là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mint Security Essentials 2.A


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá